Au Pair Hà Lan 2017: Gửi chị Thanh Đức và tổ chức Aupair Vietnam

Ngày đăng: Tuesday, 6 June ,2017

Gửi chị Thanh Đức và tổ chức Aupair Vietnam

Lời đầu tiên em muốn gửi lời cảm ơn vô cùng, vô cùng sâu sắc đến chị và tổ chức đã giúp đỡ em chinh phục giấc mơ bay sang trời Tây của mình.

Mới đầu quyết định tham gia chương trình em cũng không suy nghĩ gì nhiều, chỉ là thấy được ra nước ngoài là em đăng ký tham gia luôn. Nhưng khi đã được tham gia vào chương trình, được tham gia các khóa học childcare, first aid do Aupair Vietnam tổ chức em mới thấy tầm quan trong cũng như ý nghĩa của chương trình này.

aupair-ha-lan-2017

 

Bích Ngọc trong chuyến đi Thái Lan năm 2016

Em tự nhận thấy trường hợp của em khá là phức tạp và có nhiều biến động. Ngay từ khi làm hồ sơ, nhìn vào những thứ cần phải điền em cũng đã hơi nản nhưng em đã nhận được rất nhiều sự giúp đỡ và tư vấn của chị Chu – tên mà mọi người và các bạn Au Pair gọi chị Thanh Đức, nên cuối cùng sao bao ngày ‘chày cối’ em vẫn hoàn thành được bộ hồ sơ của mình. Rối đến gia đoạn tìm gia đình nuôi thì thực sự là một quá trình kiểu như một dạng chiến đầu trường kỳ. Lúc mới làm hồ sơ em đã rất háo hức và nghĩ làm xong hồ sơ là mình sẽ tìm được host và được bay luôn. Em không nghĩ là mình phải đợi đến một năm mới có thể bay sang trời Tây được. Em tham gia cả Mỹ, Tây Ban Nha và Hà Lan cùng lúc nên em bị phân vân nhiều và ảnh hưởng đến quá trình matching của mình. Cảm ơn chị Chu đã chịu đựng đứa ẩm ương, không có kiên định, luôn lưỡng lự trong mọi thứ như em để rồi đưa em đến được ngày hôm nay.

Chúc chị Chu và các anh chị trong Aupair Vietnam có thật nhiều sức khỏe, luôn tươi trẻ, tràn đầy nhiệt huyết để chắp cánh cho ước mơ của các bạn trẻ ạ.

Em Bích Ngọc – Au Pair Hà Lan 2017

>> Xem thêm Điều kiện đi Au Pair Hà Lan

>> Xem thêm Chi phí đi Au Pair Hà Lan