AUPAIR LÀ GÌ

Tổ chức Aupair Vietnam thông báo nghỉ lễ 30/4 – 1/5/2015

Tổ chức Aupair Vietnam thông báo lịch nghỉ lễ 30/4 – 1/5/2015 đến toàn thể Quý đối tác và các bạn học sinh, sinh viên trên toàn quốc. 

[more...]

Au Pair Pháp – Những ấn tượng trong tôi

Hỡi các bạn sinh viên đang theo học tiếng Pháp! Các bạn đang ở đâu??? Các bạn đang ấp ủ giấc mơ du lịch, trải nghiệm văn hóa và du học tại đất nước Pháp tươi đẹp!

[more...]

Thông báo nghỉ lễ 2/9

  Kính gửi Quý khách hàng và Đối tác! Chào mừng Quốc khánh 2/9, Tổ chức Aupair Vietnam xin trân trọng thông báo lịch nghỉ lễ của tổ chức như sau: - Thời gian nghỉ Lễ: Từ chiều ngày 30/8/2014 cho đến hết ngày 2/9/2014 - Thời gian bắt đầu […]

[more...]

Je m’appelle Nguyen Thu

Chère famille d’acceuil! Je vous Ðcris cette lettre pour souhaiter que je puisse vous rencontrer et faire partie de votre famille. Je m’appelle Nguyen Thu, mon prÐnom c’est Thu et le nom de famille c’est Nguyen. Je suis une jeune fille Vietnamienne. µ l’©ge de 22 ans, maintenant je suis […]

[more...]

Có nên đi au pair?

Hỏi: Chào anh/chị, Em mới nghe nói về chương trình Au pair do Aupair Vietnam tổ chức. Em có tìm hiểu thông tin nhưng vẫn băn khoăn không biết có nên tham gia chương trình này hay không, lợi ích của chương trình này là gì? Minh Trang (trangpro12…@yahoo.com)

[more...]

Au pair có phải là osin (hay giúp việc gia đình) không?

Au pair là cơ hội, là thử thách, là những trải nghiệm tuyệt vời trong cuộc sống của những bạn sinh viên năng động. Một số bạn e ngại au pair có phải là osin không?

[more...]

Trở thành au pair: Một trải nghiệm hoàn hảo

Bạn có muốn khám phá một đất nước mới? Bạn có ước mơ được đắm mình trong một ngôn ngữ mới, một văn hóa mới ngay trong gia đình của mình? Bạn có khát khao nuôi dưỡng những tình thân mới? Bạn có thực sự mong mỏi được sống với […]

[more...]

Khái niệm Aupair là gì?

Aupair là một cụm từ Anh ngữ hóa từ tiếng Pháp có nghĩa là “đôi cặp” hoặc “ngang bằng” để chỉ một bạn trẻ sống với một gia đình nuôi ở nước ngoài dựa trên cơ sở bình đẳng. Aupair giúp đỡ gia đình chăm sóc trẻ, việc nhà hoặc cả hai trong thời gian sống như một người khách của gia đình và thông thường nhận được một khoản (hay tiền tiêu vặt). Aupair thông thường là nữ, nhưng ..

[more...]