Nhật Hương – Au Pair Mỹ 2017: Thư gửi chị Thanh Đức và tổ chức Aupair Vietnam

Ngày đăng: Friday, 23 June ,2017

Gửi chị Thanh Đức và tổ chức Aupair Vietnam,

Đầu tiên, em xin gửi lời cảm ơn với tổ chức Aupair Vietnam, đặc biệt là chị Thanh Đức – phụ trách chương trình Au Pair Mỹ.

Em đã được tham gia các khoá học First-Aid và Childcare được tổ chức tại Hà Nội vào tháng 5/2017 và khóa học đã mang lại cho em những kinh nghiệm quý giá, được gặp gỡ các Au Pair khác và nhất là khi được các cựu Au Pair chia sẻ những câu chuyện trong quá trình suốt một năm ở trời Tây. Điều đó càng làm em háo hức và muốn tự mình trải nghiệm.

nhat-huong-aupair-my

Khác với trường hợp của nhiều bạn Au Pair khác, trường hợp của em khá là đặc biệt vì em có gia đình nuôi từ trước. Tuy nhiên, phần kỹ năng tiếng Anh không hề tốt. Điều đó phần nào ảnh hưởng rất nhiều đến quá trình làm giấy tờ cũng như phỏng vấn của em. Nhưng chị Đức đã luôn tư vấn cũng như giúp đỡ rất nhiệt tình để cải thiện khả năng cũng như giúp đỡ và hướng dẫn, nhắc nhở em hoàn thành mọi thủ tục cần thiết. Chặng đường của em bắt đầu từ cuối năm ngoái vừa luyện tiếng Anh, luyện phỏng vấn và làm hồ sơ.

Em biết chị đã rất vất vả với một đứa ngờ nghệch, ẩm ương và lười nhác như em. Em rất xin lỗi vì những khó khăn mà chị gặp phải khi làm việc với em. Một lần nữa em xin chân thành cảm ơn chị Đức đã giúp đỡ em rất nhiệt tình trong thời gian qua. Không có chị, chắc em sẽ không có cơ hội bước tới trời Tây.

Em xin chúc chị Thanh Đức cùng các thành viên làm việc trong tổ chức Aupair Vietnam ngày càng tươi, trẻ, khoẻ và luôn tràn đầy nhiệt huyết.

Nhật Hương – Au Pair Mỹ 2017 đến từ Đà Nẵng

>> Xem thêm: Điều kiện đi Au Pair Mỹ

>> Xem thêm: Chi phí đi Au Pair Mỹ