Au pair đi Đức – Du lịch Đức miễn phí một năm

Ngày đăng: Monday, 17 March ,2014

Bạn có muốn khám phá một đất nước mà bạn đã học ngôn ngữ của họ? Bạn có ước mơ được đắm mình trong một môi trường tiếng Đức hoàn hảo? Bạn có thực sự mong mỏi được sống với những trải nghiệm tại đất nước mà bạn luôn khát khao được đặt chân đến một lần trong đời? Hãy trở thành Au pair ở Đức!

Đi Au pair tại Đức, bạn được những gì?

 

Các bạn sinh viên là Au pair sẽ trở thành thành viên trong gia đình bản xứ, được miễn 100% chi phí: ăn, ở, bảo hiểm, đi lại, hưởng lương từ 260Euro, được tham gia các khóa học ngôn ngữ, văn hóa, lịch sử, đất nước học… Cơ hội này dành cho các sinh viên năng động, ham hiểu biết, thực sự yêu thích du lịch, khám phá nền văn minh, văn hoá và ngôn ngữ các nước.

Trở thành au pair, không có gì là dễ dàng hơn thế!

Au Pair Đức

Bạn muốn nâng cao khả năng ngoại ngữ? Bạn muốn đi nước ngoài sống trong một gia đình bản xứ? Bạn muốn được giao lưu, học hỏi và chăm sóc những đứa trẻ?

Tại Aupair Vietnam, bạn sẽ nhận được những gia đình nuôi bên Đức nhanh gọn nhất, đơn giản và tiết kiệm chi phí nhất. Hãy đăng ký và tìm gia đình phù hợp với những tiêu chí của mình!

 

Đăng ký miễn phí dành cho au pair để tìm những gia đình phù hợp với mình nhất nhé!

 

Nhấp chuột vào phần Đăng ký au pair, bạn điền đầy đủ thông tin liên lạc những tiêu chí của mình hoàn toàn miễn phí. Sau đó bạn bắt đầu đợi để tìm kiếm gia đình. Aupair Vietnam sẽ gửi cho bạn những thông tin cần thiết!

Nếu vẫn còn những câu hỏi đừng ngần ngại liên lạc với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây! Chúng tôi ở đây là để hỗ trợ cho bạn!