Au Pair Đức: Thư gửi tổ chức Aupair Vietnam

Ngày đăng: Friday, 2 June ,2017

Liebe chị,

Đến giờ phút này. Hồ sơ của em hoàn thiện đến 100% rồi. Cảm xúc vui buồn đều có cả. Giờ lại nghĩ không muốn đi nữa. Không muốn xa gia đình, bạn bè với lớp học….12h đêm. Nghĩ lại mọi thứ cũng cảm thấy nó nhanh không tả nổi chị ạ.

aupair-duc-aupair-vietnam

Có lẽ người đầu tiên em phải cảm ơn là chị. Vì thực sự em không đủ điều kiện tham gia Au Pair, nhưng chị vẫn đồng ý để em cố gắng mọi thứ. Tư vấn cho e nhiệt tình, làm lại hồ sơ với Agentur, photo in ấn cho em…mọi thứ cứ như kiểu em cứ nhàn tênh đi học, mọi giấy tờ để đấy chị lo ý…tận tâm dã man luôn…mới ngày đầu tiên đi kể chuyện tào lao đi phỏng vấn hồ sơ mọi thứ chưa có gì cả ấy thế mà qua tay chị mọi thứ không còn gì chê trách. Đến phút cuối gặp chị, chị vẫn dặn dò đầy đủ kĩ năng bay, kĩ năng sống tại xứ người như một đứa em ruột sắp đi xa và phải lâu lắm nữa mới gặp lại. Thực sự cảm ơn chị và cảm ơn tổ chức Aupair Vietnam rất rất nhiều.

Cuối cùng, ước mơ của em thành hiện thực rồi …huhu. Sắp khóc đến nơi rồi…Em chúc chị luôn luôn thành công trên con đường sự nghiệp của mình. Chúc cho các bạn Au Pair sẽ tiếp bước thành công trên con đường mình đã chọn. Em sẽ nhớ chị lắm. Chị giữ sức khỏe nhé. Em vẫn nhớ lời hứa sẽ ghi lại những trải nghiệm Au Pair về cho chị. Em sẽ gửi cho chị và chia sẻ thêm cho các bạn Au Pair nữa.. Hẹn gặp các chị và các bạn tại nửa kia Trái đất vào 1 tương lai không xa nhé.

Gửi chị Thu Hà của tổ chức Aupair Vietnam!
Em Hòa Anh

>> Xem thêm: Tổng quan Au Pair Đức

>> Xem thêm: Điều kiện đi Au Pair Đức