Au Pair Mỹ 2017 – Vân Nhung: Với em chương trình Au Pair là cầu nối văn hóa

Ngày đăng: Tuesday, 15 August ,2017

“Chị Thanh Đức và các anh chị Aupair Vietnam thương mến,

Là một cá nhân với cái tính cách khá là kĩ càng, cẩn thận với mọi thứ, trước khi tham gia chương trình Au Pair bản thân em đã rất cẩn trọng tron việc chọn lựa tổ chức uy tín để giúp mình thực hiện được mong muốn trải nghiệm văn hóa tại Mỹ. Buổi hội thảo tại trường đại học Hà Nội tháng 2/1016 đã làm em rất ấn tượng với phong cách trẻ trung và ý nghĩa của chương trình mang lại. Cá nhân em có rất nhiều cơ hội để làm việc và học tập tại nước ngoài, nhưng để cân nhắc một chương trình hay, đem lại nhiều kĩ năng và kiến thức cho người tham gia thì chương trình Au Pair chính là 1 sự lựa chọn tuyệt vời với riêng cá nhân em.

aupair-my-aupairvietnam

Em đã tìm hiểu chương trình Au Pair qua nhiều tổ chức khác nhau, rồi tình cờ đọc được những bài báo về tổ chức Aupair Vietnam, không ngần ngại nhiều hơn em quyết định đăng kí tham gia và nhận được phản hồi chờ ngày phỏng vấn. Những ngày đầu gặp mặt, em đã rất bất ngờ vì gặp lại người bạn đã quen từ những năm đại học, khi cả 2 đứa cùng tham gia các chương trình từ thiện của đại sứ quán Mỹ, bản thân càng cảm thấy thật may mắn như được tiếp thêm động lực  để tham gia chương trình, một người bạn năng động như vậy, giỏi như vậy cũng tham gia chương trình này thì cớ gì em lại phải cân nhắc và đắn đo nhiều đến thế. Và em quyết định gửi gắm niềm tin cho tổ chức Aupair Vietnam để cùng thực hiện ước mơ của mình.

Ngày đến phỏng vấn, em nhớ như in khoảnh khắc mái tóc ánh nâu tết đuôi dài với chiếc váy xanh coban cùng với cái tên nghe có chút lạ lẫm đó là chị Thanh Đức. Hình dung lúc đó trong em là sự nhiệt tình, nhẹ nhàng và quan tâm của chị trong lần đầu gặp gỡ. Và ấn tượng đó vẫn luôn trong suy nghĩ cho đến ngày em nhận được visa Mỹ.

Tham gia chương trình, ngay từ bước chuẩn bị hồ sơ, bản thân em đã nhận ra được rất nhiều bài học về sự kiên nhẫn, sự chuẩn bị chu đáo, sự quyết tâm và lòng khiêm tốn. Thêm vào nữa là các khóa học kĩ năng do tổ chức Aupair Vietnam trang bị rất bổ ích: Khóa học chăm sóc trẻ, Khóa học sơ cứu y tế, khóa học về rượu vang… sẽ không chỉ là những kĩ năng hữu ích cho quá trình tham gia giao lưu văn hóa tại Mỹ mà chính là hành trang cho cuộc sống sau này của bản thân em. Em gửi lời cảm ơn rất nhiều tới tổ chức Aupair Vietnam, tới chị Thanh Đức, luôn luôn ở bên đồng hành, hỗ trợ cho mọi quá trình được diễn ra thuận lợi.

Aupair Vietnam ơi! Với sự bổ ích của chương trình, sự tâm huyết, chu đáo của các anh chị, chương trình luôn luôn là cầu nối văn hóa đem đến những khoảnh khắc cuộc sống tuyệt vời cho các bạn trẻ đúng không ạ!”

Vân Nhung – Au Pair Mỹ 2017

>> Xem thêm: Chi phí đi Au Pair Mỹ qua tổ chức Aupair Vietnam 

>> Xem thêm: Điều kiện đi Au Pair Mỹ