Au pair Pháp năm 2016

Ngày đăng: Monday, 16 May ,2016

Lịch sử của chương trình au pair Pháp

Chương trình giao lưu văn hóa quốc tế au pair có nguồn gốc phát triển tại các nước châu Âu từ thế kỷ 18. Riêng chương trình au pair tại Pháp đã bắt đầu phát triển từ những năm đầu thế kỷ 19. Từ những giai đoạn này, chương trình au pair không còn là một khái niệm xa lạ đối với những bạn trẻ tại những quốc gia này. Hằng năm, chương trình au pair quốc tế thu hút hàng triệu thanh niên tham gia. Thời gian tham gia chương trình thực sự là một công cuộc gia lưu, khám phá và trải nghiệm đầy thú vị và được rất nhiều bạn trẻ xem đó là một công việc thực sự của mình.

Chương trình au pair đã được du nhập vào Việt Nam bởi tổ chức Aupair Vietnam từ những năm đầu thế kỷ 21. Trong giai doạn phát triển này, Aupair Vietnam vinh dự là cầu nối cho hàng chục nghìn bạn trẻ tham gia chương trình. Đặc biệt, chương trình au pair tại Pháp là một trong những nước có số lượng sinh viên tham gia đông đảo nhất.

Điều kiện để tham gia chương trình au pair Pháp

– Tuổi từ 19-27
– Đang là sinh viên của các trường đại học hoặc cao đẳng
– Trình độ tiếng Pháp từ A2 trở lên và kỹ năng giao tiếp khá
– Có kinh nghiệm chăm sóc trẻ em
– Năng động, nhiệt tình, chăm chỉ
– Yêu thích đi du lịch
– Có chứng chỉ bơi lộ và bằng láu xe ô tô là một lợi thế rất lớn

Quyền lợi khi tham gia chương trình au pair tại Pháp

Au-pair-tai-phap-2016

Khóa học tiếng pháp khi tham gia chương trình au pair

Tất cả những thông tin về quyền lợi của au pair được chính phủ Pháp quy định bằng văn bản luật với các nội dung như sau:
– Chương trình giao lưu văn Au pair được Bộ lao động Pháp công nhận.
– Các au pair đều được tham gia các khóa học tiếng Pháp trong vòng 1 đến 2 năm tham gia chương trình.
– Trao đổi giao lưu văn hóa Pháp thông qua cuộc sống hàng ngày.
– Được nhận tiền tiêu vặt 320-400 Euro/tháng.
– Được hưởng các kỳ nghỉ lớn trong năm và ngày nghỉ cuối tuần theo luật lao động của chính phủ Pháp.
– Sinh viên hoàn toàn được đăng ký các chương trình Cử nhân, Thạc Sỹ hay học nghề sau khi kết thúc hợp đồng tham gia chương trình au pair tại Pháp.
Các công việc của một au pair Pháp
– Chăm sóc trẻ nhỏ
– Đưa đón trẻ đi học
– Dạy học cho trẻ
– Tham gia các trò chơi cũng như các hoạt động với trẻ
– Làm một số công việc nội trợ: chuẩn bị các bữa ăn cho trẻ, lau dọn nhà cửa và các phòng của trẻ, sắp xếp đồ đạc trong phòng của trẻ

Tại sao bạn nên lựa chọn đăng ký tham gia chương trình au pair Pháp tại tổ chức Aupair Vietnam?

Theo tâm lý chung, khi các bạn có ý định tham gia chương trình thì sự an toàn luôn là tiêu chí đầu tiên và quan trọng nhất. Luôn là đơn vị đi đầu, tổ chức Aupair Vietnam hiện nay đang là đối tác uy tín nhất của các tổ chức au pair tại Pháp. Với phương châm chỉ làm việc với các tổ chức au pair uy tín tại Pháp, chúng tôi sẽ đảm bảo được quyền lợi được cho cả 2 bên là au pair và gia đình nuôi. Trong thời gian sinh sống tại Pháp, chính các tổ chức ở nước sở tại là người luôn quan tâm, giúp đỡ các au pair để các bạn có thể hòa nhập tốt và có một năm trải nghiệm thật tuyệt vời. Đây cũng là nơi tổ chức các cuộc gặp gỡ và giao lưu dành cho các au pair của tất cả các nước đang sinh sống tại Pháp. Và chính từ những cuộc gặp gỡ này, các au pair đã có thêm cho mình cơ hội mở mang và có thêm những người bạn mới từ khắp các nơi trên thế giới.

>>Bài viết: Au pair pháp 2016

>>Có thể bạn quan tâm: kỹ năng au pair