Au pair Pháp: Những ấn tượng về đất nước xinh đẹp!

Ngày đăng: Thursday, 5 February ,2015

Au pair Pháp: Những ấn tượng về đất nước xinh đẹp!

 

Pháp được biết đến với những thành phố đẹp cổ kính, những công trình kiến trúc nổi tiếng. Từ những lâu đài bí ẩn, những phong cảnh hữu tình cho đến những bờ biển dài đầy nắng. Nhắc đến Pháp, người ta có thể nghĩ ngay đến những món ăn ngon, những loại rượu vang hảo hạng, những nhãn hiệu nổi tiếng hay đơn giản chỉ là một sự lãng mạng trong ngôn ngữ mà người ta vẫn nói. Tất cả đã làm nên một nước Pháp xinh đẹp và gợi tình.

 

Vậy bạn đã biết gì nhiều về mước Pháp? Bạn có mong muốn được đến Pháp một ngày gần nhất! Bạn có thể tới Pháp bằng nhiều cách như đi du lịch, đi du học hay giao lưu văn hóa quốc tế – Au pair… Dù là bằng cách nào đi nữa, bạn cũng cần biết rõ về đất nước bạn định tới.

 

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu thêm một số điểm độc đáo tại Pháp!

 

  1. Phô mai

Nhắc tới Phô mai, không thể không nhắc tới phô mai Camembert. Không chỉ người Pháp ưa chuộng mà bất kỳ du khách nào trên thế giới đã từng thưởng thức thì không thể nào quên. Hay là Mimolette, là một trong những loại pho mát truyền thống được yêu thích nhất trên thế giới đấy! Và còn nhiều loại phô mai khác đang chờ đợi các bạn thưởng thức.

Au pair Pháp: Những ấn tượng về đất nước xinh đẹp!

Phô mai Camembert

2. Bảo tàng

 

Louvre – nằm ngay tại trung tâm thủ đô Paris. Đây là bảo tàng không những nổi tiếng với nước Pháp mà trên thế giới người ta cũng chưa tìm thấy một bảo tàng nào nổi tiếng hơn.

Au pair Pháp: Những ấn tượng về đất nước xinh đẹp!

Bảo tàng Louvre

3. Phép lịch sự

Đối với văn hóa của người Pháp, nói “Bonjour” hay “Bonsoir” (khi bạn đang gặp gỡ ai đó vào buổi tối) được thốt ra là người đối diện đã hiểu rằng đang có sự hiện diện của bạn và bạn đang cần một sự đối đãi lịch sự và cởi mở từ phía họ!

Au pair Pháp: Những ấn tượng về đất nước xinh đẹp!

Bonjour – Phép lịch sự của người Pháp

Còn rất nhiều điều hay và thú vị nữa các bạn nhé! Hãy khám phá để biết thêm về đất nước Pháp xinh đẹp này nhé!

 

Nếu bạn có mong muốn đặt chân tới Pháp, hãy để Aupair Vietnam giúp bạn thực hiện ước nguyện đó nhé!