Au Pair Tây Ban Nha- Chân trời để khám phá

Ngày đăng: Thursday, 28 January ,2016

Yêu cầu của chương trình

Chương trình Au Pair tại Tây Ban Nha  đòi hỏi  các ứng viên phải là người yêu trẻ , thích chăm sóc , dạy dỗ trẻ và có khả năng tiếng anh tốt, trình độ tương đương B2 (upper/ advanced).

Yêu cầu về độ tuổi tham gia  chương trình Aupair Tây Ban Nha không quá khắt khe như các chương trình nước khác, chỉ cần bạn từ 18 đến 30 tuổi, đang là sinh viên hoặc đã tốt nghiệp đại học đi làm và chưa kết hôn , chưa có con thì đều có thể ứng tuyển.  Tuy nhiên nếu bạn đang trong độ tuổi từ 20 đến 26 tuổi  thì sẽ phù hợp nhất để tham gia chương trình này .

Nếu bạn đáp ứng được những yêu cầu trên thì bạn hoàn toàn có thể ứng tuyển tham gia chương trình giao lưu văn hóa quốc tế Au Pair tại Tây Ban Nha  rồi đó!

Để tham gia chương trình này, bạn sẽ trải qua lộ trình như sau:

  • Tìm hiểu, đăng ký, nộp hồ sơ tại Aupair Vietnam
  • Sau khi kiểm tra thông tin và hồ sơ, Aupair Vietnam sẽ giới thiệu những gia đình phù hợp nhất, để sinh viên có thể lựa chọn gia đình phù hợp – gia đình nuôi (Host family), bố mẹ nuôi( Host mom, host dad).
  • Sinh viên nói chuyện qua điện thoại, trao đổi thư, email, thông tin với bố mẹ nuôi trước khi đi đến quyết định chính thức chọn gia đình.
  • Sau khi quyết định chọn gia đình, sinh viên sẽ nhận được Thư mời, hợp đồng để xin VISA.

Tổ chức Aupair Vietnam luyện phỏng vấn và hướng dẫn sinh viên thủ tục xin VISA tại ĐSQ.

  • Có VISA, bạn bay sang Tây Ban Nha, gia đình bố mẹ nuôi sẽ đón bạn tại sân bay.
  • Sau 1 năm tham gia chương trình, bạn có thể ở lại để tiếp tục tham gia chương trình du học tại Tây Ban Nha nếu được chấp nhận bởi chính phủ và trường học tại Tây Ban Nha.

 

Lệ phí tham gia chương trình như thế nào?

 

Lệ phí tham gia chương trình Au Pair Tây Ban Nha sẽ là 25.000.000VND ( hai mươi năm triệu đồng), ngoài ra bạn sẽ tự chi trả các chi phí để làm hồ sơ xin visa và mua vé máy bay.

 

Với lệ phí này, bạn được những lợi ích gì từ tổ chức Aupair Vietnam?

 

Tổ chức Aupair Vietnam sẽ tư vấn và cung cấp đầy đủ thông tin về chương trình, phỏng vấn đánh giá khả năng ứng viên, hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ đẹp nhất để nhanh có gia đình, tổ chức các khóa học nâng cao kĩ năng Au Pair để cạnh tranh với các bạn ứng viên đến từ nhiều nước khác, hướng dẫn các thủ tục xin visa theo đúng yêu cầu của Đại sứ Quán, và tổ chức Au Pair Vietnam làm việc với rất nhiều đối tác, tổ chức Au Pair lớn tại Tây Ban Nha để hỗ trợ cho Au Pair trong suốt quá trình 1 năm tham gia chương trình.