Aupair đi Đức và lễ hội bia Đức Oktoberfest

Ngày đăng: Saturday, 4 October ,2014

Lễ hội Bia Đức truyền thống Oktoberfest đã trở lại trong tháng 10 tại Công ty Du học Toàn cầu ASCI tái hiện không khí lễ hội sôi nổi của lễ hội truyền thống nước Đức với các loại bia tươi và món ăn đặc trưng hương vị của đất nước này.

 Oktoberfest1(1)

Lễ hội Oktoberfest tại văn phòng Công ty Du học Toàn cầu ASCI

Đêm hội bia và văn hóa Đức được tổ chức vào ngày 3/10 dành cho các bạn học sinh đang học tiếng Đức tại Trung tâm Ngôn ngữ và Văn hóa ASCI – ASCI Language & Culture Academy. Ngoài những chương trình tìm hiểu về lịch sử ngày lễ hội bia Oktoberfest truyền thống của Đức và ngày Quốc khánh Đức, các bạn còn được thưởng thức bia hầm Kaiserdom chính hiệu của vùng Bavaria  CHLB Đức, nơi đây thu hút hàng triệu khách du lịch tham gia vào lễ hội bia Oktoberfest. Bữa tiệc bùng nổ với các màn văn nghệ đặc sắc, những vũ điệu cháy bỏng và những trò chơi vô cùng vui nhộn.

Một số hình ảnh trong lễ hội

 

Nationalfeiertag5(1)

Những cô gái xinh đẹp, trẻ trung này chuẩn bị hành trình sang nước Đức

Nationalfeiertag7(1)

 

Oktoberfest(1)

 

Oktoberfest1(1)

 

Oktoberfest2(1)

 

Oktoberfest3(1)

 

Oktoberfest5(1)

 

Những ly bia tràn đầy hương vị đặc trưng của một vùng đất có truyền thống lâu đời về sản xuất bia, những món ăn, những điệu nhạc, điệu múa đầy ấn tượng chắc hẳn không thể nào quên trong mỗi người khi đến tham dự Lễ hội Oktoberfest!