Giỏ hàng

Au Pair

LÀ AU PAIR CÓ GIÚP ÍCH GÌ CHO TƯƠNG LAI CỦA BẠN?
Thực tế cho thấy khi bạn sống ở nước khác, bạn sẽ cởi mở hơn với những nền văn hóa mới và có sự thấu hiểu về những con người nơi đây. Bên cạnh đó, có trải nghiệm quốc tế cũng có nghĩa là bạn có thể làm việc độc lập và tự mình giải quyết các tình huống khó.
Tìm hiểu thêm
Chương trình giao lưu văn hóa quốc tế Au Pair là gì?
Au Pair là 1 chương trình giao lưu văn hóa quốc tế cho phép người tham dự được sinh sống và học tập tại gia đình người bản xứ ở nước ngoài trong vòng 1 - 2 năm mà không quá tốn nhiều chi phí. Các bạn trẻ tham gia chương trình được gọi là Au Pair và gia đình nuôi được gọi là Host family. Hiện tại ...
Tìm hiểu thêm
6 cách trao đổi văn hóa khi bạn là Au Pair
Au Pair là chương trình giao lưu trao đổi văn hóa các nước. Khi là một Au Pair bạn sẽ sang một đất nước mới trong khoảng 1 năm để tìm hiểu văn hóa nước họ. Nhưng đây là một chương trình hai chiều! Đừng quên giới thiệu với gia đình host những đặc sắc văn hóa của Việt Nam nhé.
Tìm hiểu thêm
Cách để các Au Pair biết liệu bạn có phù hợp với gia đình host
"Mình có cảm thấy sẽ hòa hợp với gia đình này không?" Và "Mình có những kỹ năng và kinh nghiệm cần thiết để đáp ứng nhu cầu chăm sóc trẻ của gia đình này?"
Tìm hiểu thêm
Au Pair nên làm gì để vượt qua nỗi nhớ nhà?
Aupair Vietnam chia sẻ cho các bạn một số mẹo để vượt qua nỗi nhớ nhà ấy và bắt đầu khám phá những điều thú vị tại môi trường mới nhé!
Tìm hiểu thêm
Facebook Instagram Youtube Google+ Linkedin Top
Open demo