Giỏ hàng

Đồng hành cùng Au Pair Đức: Tặng Ebook + Audio

Kỳ thi tuyển đầu vào chương trình Au pair Đức sắp diễn ra. Nếu bạn có dự định trở thành một Au Pair Đức trong năm 2019 thì đây là cơ hội dành cho bạn. Nhân dịp này, Aupair Vietnam gửi tặng các bạn đến tham dự kỳ thi tuyển đầu vào chương trình Au P...

Kỳ thi tuyển đầu vào chương trình Au pair Đức sắp diễn ra. Nếu bạn có dự định trở thành một Au Pair Đức trong năm 2019 thì đây là cơ hội dành cho bạn. Nhân dịp này, Aupair Vietnam gửi tặng các bạn đến tham dự kỳ thi tuyển đầu vào chương trình Au Pair Đức bộ tài liệu hướng dẫn và ôn luyện thi Zertifikat A2, món quà mà chúng mình tin rằng rất cần thiết đối với các bạn đấy.

Tiếng Đức thuộc nhóm 10 ngôn ngữ được sử dụng nhiều nhất Thế giới. Tuy nhiên tiếng Đức không phải là một ngôn ngữ dễ học và việc đạt được một chứng chỉ tiếng Đức phù hợp cũng không dễ dàng. Nếu bạn đã và đang học ngôn ngữ này, Aupair Vietnam xin chúc mừng cho sự cố gắng của bạn để đến với ngôn ngữ này và rất mong chờ được chào đón bạn tại nước Đức cổ kính và hiện đại.

Chắc hẳn không ít lần các bạn băn khoăn là mình có bắt buộc phải thi một chứng chỉ ngoại ngữ không? Câu trả lời là bạn NÊN có ít nhất một chứng chỉ nhé. Tốt nhất bạn nên liên hệ với chương trình để được tư vấn phù hợp

Có nhiều loại chứng chỉ tiếng Đức khác nhau. Tuy là không bắt buộc nhưng bạn nên tham gia một khóa luyện thi hoặc có sự chuẩn bị thật tốt cho kỳ thi của mình. Sự phát triển không ngừng của việc đào tạo tiếng Đức tại Việt Nam sẽ giúp bạn làm quen tốt hơn với các kỳ thi A1, B1 thông qua các khóa chuẩn bị thi hay các tài liệu ôn luyện hữu ích. Trong thời gian qua, chúng mình nhận được rất nhiều câu hỏi và chia sẻ khó khăn của các bạn về kỳ thi chứng chỉ tiếng Đức trình độ A2 bởi rất ít bạn thi đỗ khi các khóa ôn luyện và cả tài liệu hướng dẫn rất ít ỏi hoặc hầu như không có.  

Goethe-Zertifikat A2 là một kỳ thi tiếng Đức dành cho người lớn. Thông qua đó bạn sẽ chứng tỏ được khả năng giao tiếp cơ bản trong các tình huống hàng ngày, miêu tả một cách đơn giản về nơi xuất thân, quá trình học tập, môi trường xung quanh và những thứ liên quan đến nhu cầu trực tiếp của bạn. Trình độ này khá phù hợp với nhu cầu giao tiếp của các bạn Au Pair.

Vì vậy Aupair Vietnam mong muốn có thể chia sẻ với các bạn đang có dự định tham gia chương trình Au pair tại Đức bộ tài liệu hướng dẫn và luyện tập tiếng Đức chuẩn bị cho kỳ thi Goethe - Zertifikat A2. Tài liệu sẽ giúp các bạn làm quen với nội dung và định dạng của bài kiểm tra, cung cấp các chiến lược thi, những vấn đề quan trọng trong bài kiểm tra và cung cấp tài liệu thực hành xác thực. Tài liệu bao gồm cả các đáp án và Audio để bạn luyện tập dễ dàng.

Facebook Instagram Youtube Google+ Linkedin Top
Open demo