Giỏ hàng

Au Pair Đức

Lựa chọn gia đình nuôi khi đi Au Pair Đức
Một Profile thường có rất nhiều thông tin về gia đình như tên tuổi, nghề nghiệp, nơi ở, nhà cửa, thông tin về con cái, sở thích, yêu cầu về công việc đối Au Pair kèm theo ảnh của họ. Nhiều gia đình còn viết một bức thư dài để giới thiệu kỹ hơn về họ.
Tìm hiểu thêm
Tại sao chọn Au Pair Đức để trải nghiệm 1 năm?
Hiện nay, các bạn sinh viên có thể lựa chọn tham gia Au Pair ở các nước khác nhau. Nhưng chương trình Au pair tại Đức vẫn là sự lựa chọn của rất nhiều bạn trẻ năng động, dù tiếng Đức là một ngôn ngữ khác lạ.
Tìm hiểu thêm
Bạn cần trình độ tiếng Đức thế nào khi tham gia Au pair Đức?
Để có thể vượt qua các bài kiểm tra này, bạn nên có trình độ tiếng Đức tối thiểu A1, có thể giao tiếp những vấn đề cơ bản trong cuộc sống hằng ngày. Bạn liên hệ trực tiếp với tổ chức Aupair Vietnam để đăng ký lịch dự thi và số lần thi bị không giới hạn.
Tìm hiểu thêm
Visa Aupair Đức và những điều nên biết
Quy trình xử lý này có thể kéo dài 6-8 tuần, tùy thuộc vào thời gian xét duyệt tùy thuộc vào cơ quan chức năng tại Đức.
Tìm hiểu thêm
Xin visa đi Au Pair Đức, Đại sứ quán sẽ hỏi những gì?
"Xin visa đi Au Pair Đức, Sứ quán sẽ hỏi những gì?". Hôm nay mình đã đọc được câu hỏi này trong 1 nhóm các bạn đang tìm hiểu các chương trình đi Đức, và mình lại muốn giúp đỡ bạn ấy.
Tìm hiểu thêm
1 2 3 4 5
Facebook Instagram Youtube Google+ Linkedin Top
 
Open demo