Giỏ hàng

Thông báo tạm dừng nhận hô sơ chương trình Hà Lan 2018

Chương trình Hà Lan của Tổ chức Aupair Vietnam là một trong những chương trình thu hút rất nhiều đơn đăng ký của các bạn và hiện tại số lượng hồ sơ đã quá tải. Do đó, để đảm bảo chất lượng xử lý hồ sơ và giữ uy tín với đối tác, Tổ chức Aupair Viet...

Chương trình Hà Lan của Tổ chức Aupair Vietnam là một trong những chương trình thu hút rất nhiều đơn đăng ký của các bạn và hiện tại số lượng hồ sơ đã quá tải. Do đó, để đảm bảo chất lượng xử lý hồ sơ và giữ uy tín với đối tác, Tổ chức Aupair Vietnam xin thông báo TẠM DỪNG NHẬN HỒ SƠ chương trình Au Pair Hà Lan 2018.

Thời gian nhận hồ sơ cho chương trình Hà Lan năm 2019 sẽ được thông báo chính thức trên fanpage và website của Tổ chức Aupair Vietnam. 

Tuy nhiên, bạn đừng quá thất vọng vì sự thay đổi này. Nếu bạn thực sự có tình yêu mãnh liệt dành cho Hà Lan, bạn vẫn có thể vừa tham gia chương trình Au Pair, vừa được đặt chân đến đất nước xinh đẹp này bằng cách chuyển hướng sang chương trình Au Pair Tây Ban Nha. Hãy tham khảo các lý do dưới đây để cân nhắc về lựa chọn này nhé!

  1. Au Pair Tây Ban Nha được cấp tiền tiêu vặt 250-300 Euro/tháng. Với số tiền đó nếu chi tiêu hợp lý, tiết kiệm thì bạn có thể dành ra một khoản đủ cho chuyến du lịch Hà Lan của mình.
  2. Bạn được nghỉ tối thiểu 4 ngày/tháng và 2 tuần/ năm, thời gian này hoàn toàn đủ cho một lịch trình trải nghiệm tại Hà Lan rồi. Hơn nữa, có những gia đình nuôi tạo điều kiện hết mực để các Au Pair có cơ hội đi du lịch. Bích Ngọc đã sắp xếp một chuyến du lịch châu Âu một mình trong khi làm Au Pair, tham khảo kinh nghiệm của bạn ấy tại đây: https://bit.ly/2K9H5hV
  3. Cuối cùng, Tây Ban Nha được biết đến là đất nước của những con người thân thiện bậc nhất châu Âu do vậy các bạn Au Pair sẽ hoà nhập dễ dàng và nhanh chóng tại đây hơn rất nhiều quốc gia nào khác.

Các bạn tham khảo thông tin chi tiết về chương trình Au Pair Tây Ban Nha ở đường link sau: https://bit.ly/2siqlgM

Tổ chức Aupair Vietnam chân thành cảm ơn các bạn đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua. Hãy theo dõi Fanpage và Website của Aupair Vietnam để cập nhật các thông tin mới nhất về các sự kiện sắp tới nhé.

                                                                                                                      Theo Tổ chức Aupair Vietnam.

Facebook Instagram Youtube Google+ Linkedin Top
Open demo