Giỏ hàng

Câu chuyện Au pair Mỹ: Cảm xúc khi nhận được visa Mỹ

Cùng lắng nghe những tâm sự của Diệu Huyền - cô gái rất dễ thương của Tổ chức Aupair Vietnam đã xuất sắc đạt được visa Au pair Mỹ

Diệu Huyền tham gia Workshop ở NYC trước khi về nhà host ở Virginia

“Hôm nay là một ngày thật đặc biệt đối với tôi, tôi cuối cùng đã nhận được Đại Sứ Quán Mỹ cấp visa đi Au Pair và hoàn thành bước cuối cùng trong ước mơ làm Aupair tại Mỹ của mình.

Tôi được biết tới Chương trình Aupair tại một buổi hội thảo tại trường Đại Học Ngoại Ngữ, khi đó tôi cảm thấy rất bất ngờ vì có một chương trình giúp các bạn trẻ sang Mỹ để cải thiện kỹ năng Tiếng Anh và tìm hiểu về Văn hóa Mỹ một cách dễ dàng như vậy. Tức là, bạn chỉ cần có Tiếng Anh tốt, yêu trẻ con thì bạn hoàn toàn đủ điều kiện để tham gia vào chương trình. Sau buổi hội thảo, tôi đã tìm hiểu nhiều hơn về chương trình trước khi đăng ký tham gia chương trình. Tôi đã mất khá nhiều thời gian chuẩn bị hồ sơ, đặc biệt là bằng lái xe ô tô và video application. Bằng lái xe và video application là rất quan trọng đối với mỗi bạn muốn tìm được host family - gia đình nuôi bên Mỹ, tại vì đại đa số các gia đình bên Mỹ yêu cầu Aupair có bằng lái xe và có kỹ năng lái xe tốt. Bên cạnh đó, video application cũng rất quan trọng bởi vì qua đó mỗi bạn có thể tự marketing về bản thân đối với host family một cách sống động và ấn tượng nhất. Sau khi hồ sơ của mình được hoàn thiện, mình bắt đầu nhận được lời mời phỏng vấn từ các gia đình nuôi bên Mỹ. Mình đã phỏng vấn qua 3 gia đình để tìm được host family bây giờ của mình. Host family của mình có 4 bé, các bé rất là đáng yêu, và họ rất thân thiện, thẳng thắn, hào phóng. Mình cảm thấy thật may mắn là mình đã tìm được một host family như vậy. Trong suốt quá trình đó, mình nhận thấy lòng kiên trì, thái độ tốt, sự nhiệt tình, và sự trợ giúp không thể thiếu của Aupair Vietnam là nhân tố quyết đình để mình tìm được host family bây giờ của mình.

Đối với mình, Au Pair là một chương trình rất bổ ích cho bất cứ bạn nào muốn trau dồi kỹ năng ngôn ngữ và tìm hiểu về văn hóa bên host countries. Nếu bạn đã tìm hiểu thật kỹ về chương trình và cảm thấy chương trình rất phù hợp với mục đích của mình, thì hãy đừng ngần ngại mà hãy đăng ký tham gia, và Aupair Vietnam luôn trợ giúp rất nhiệt tình trong suốt quá trình bạn chuẩn bị hồ sơ, phỏng vấn với host family, và chuẩn bị vòng phỏng vấn visa.

Hẹn gặp lại các bạn tại Mỹ !!

>> Bài viếtChia sẻ của một bạn Au pair Mỹ sau khi nhận được visa au Pair Mỹ

>> Tham khảo thêm: Phỏng vấn au pair Đức Pháp miễn phí

Facebook Instagram Youtube Google+ Linkedin Top
Open demo