Giỏ hàng

Au Pair Mỹ

Câu chuyện Au pair Mỹ: Cảm xúc khi nhận được visa Mỹ
Cùng lắng nghe những tâm sự của Diệu Huyền - cô gái rất dễ thương của Tổ chức Aupair Vietnam đã xuất sắc đạt được visa Au pair Mỹ
Tìm hiểu thêm
26 điều kỳ quặc tại Mỹ mà Au Pair Mỹ nên biết
Có khi nào bạn tò mò rằng một đất nước hiện đại và phát triển như Mỹ thì sẽ có những điều kì quặc nào không nhỉ? Hãy cùng đọc bài viết này nhé!
Tìm hiểu thêm
Chương trình giao lưu văn hóa tại Mỹ dạng J-1 và những điều cần biết
Sau khi hoàn thành chương trình giao lưu văn hóa tại Mỹ dạng J-1, bạn có một thời gian ân hạn là 30 ngày và sau đó bạn phải rời khỏi Hoa Kỳ.
Tìm hiểu thêm
Những chương trình giao lưu văn hóa tại Mỹ sinh viên nên tham gia
Tuy nhiên đối với các chương trình này, các yêu cầu và điều kiện tham gia chương trình rất khắt khe, đòi hỏi ứng viên phải có thành tích học tập cực tốt hoặc ứng viên phải có bề dày kinh nghiệm tham gia tích cực vào các hoạt động đóng góp cho xã hội. Vậy đâu là giải pháp để sinh viên Việt Nam vẫn...
Tìm hiểu thêm
Tổng hợp 4 chương trình giao lưu văn hóa tốt nhất tại Mỹ
“Giấc mơ Mỹ - American Dream” là ước mơ của rất nhiều bạn trẻ Việt Nam và thật tuyệt là hiện nay giấc mơ đó đã dễ trở thành hiện thực hơn rất nhiều với 4 chương trình giao lưu văn hóa tốt nhất sau đây.
Tìm hiểu thêm
Tại sao tham gia chương trình Au Pair Mỹ cần số an sinh xã hội?
Nhiều gia đình nuôi ở Mỹ thường xuyên hỏi “Tại sao au pair của tôi lại cần số an sinh xã hội?”. Câu trả lời nhanh là: Bởi vì chính phủ ngoại giao Bang quy định như vậy! Xem thêm bài viết Au pair là gì?
Tìm hiểu thêm
1 2
Facebook Instagram Youtube Google+ Linkedin Top
Open demo