Giỏ hàng

Nắm tay cô bạn thân, cùng nhau đi Au Pair

"Tuổi trẻ - là để đi đến những vùng đất mới lạTuổi trẻ - là để khám phá cuộc sống tươi đẹp"Và ý nghĩa hơn là tôi có bạn cùng đồng hànhBạn thân ơi, mình cùng đi Au Pair nhé!Tổ chức Aupair Vietnam xin gửi tặng bạn chương trình ưu đãi đặc biệt dành r...

"Tuổi trẻ - là để đi đến những vùng đất mới lạ

Tuổi trẻ - là để khám phá cuộc sống tươi đẹp"

Và ý nghĩa hơn là tôi có bạn cùng đồng hành

Bạn thân ơi, mình cùng đi Au Pair nhé!

Tổ chức Aupair Vietnam xin gửi tặng bạn chương trình ưu đãi đặc biệt dành riêng cho các cặp bạn thân có mong muốn tham gia chương trình Au Pair Pháp.

Đây là cơ hội rất thú vị để các bạn cùng nhau sang Pháp và dành một năm trải nghiệm. Sẽ không còn là những ngày tháng xa cách, những cuộc video call gấp gáp, những tin nhắn trả lời muộn do lệch múi giờ, giờ đây các bạn có thể dễ dàng gặp nhau vì ở cùng một vùng. Và chắc chắn rằng các bạn sẽ có rất nhiều kỉ niệm cùng nhau.

Tất cả các đôi bạn vượt qua kì thi tuyển vào ngày 24/11 này sẽ nhận được quyền lợi rất lớn khi ký hợp đồng tham gia chương trình:

  • Giảm 10% phí dịch vụ lần 1
  • Miễn lệ phí chọn gia đình vùng ngoại ô Paris và đảm bảo thời gian bay là hè năm 2019.

Nếu như bạn lo ngại về sự đông đúc cũng như đời sống đắt đỏ ở Paris thì các vùng ngoại ô chính là những địa điểm lý tưởng để sống. Không gian sống xanh sạch, con người thân thiện, không khí thoáng đãng. Tuy nhiên các bạn hoàn toàn có thể đến Paris vào dịp cuối tuần một cách dễ dàng nhờ hệ thống giao thông công cộng thuận lợi. Ngoài ra các bạn ở vùng ngoại ô vẫn có thể theo học các trường tiếng chất lượng ở Paris.

Với tất cả những lý do đó, liệu các bạn đã sẵn sàng cùng nhau tham dự chương trình chưa nhỉ?

Tổ chức Aupair Vietnam luôn luôn chào đón các bạn!

P/s: Đối với các cá nhân (không đi cùng bạn) khi vượt qua kì thi tuyển ngày 24/11 vẫn sẽ được nhận ưu đãi, tuy nhiên sẽ không được giảm phí dịch vụ lần 1.

Facebook Instagram Youtube Google+ Linkedin Top
Open demo