Giỏ hàng

Au Pair Pháp

THU HÚT GIA ĐÌNH NUÔI PHÁP TỪ CÁI NHÌN ĐẦU TIÊN
Cùng Aupair Vietnam thu hút gia đình nuôi Pháp ngay từ cái nhìn đầu tiên trong chương trình giao lưu văn hoá quốc tế Au Pair nhé!
Tìm hiểu thêm
Những điều luật lạ đời chỉ có ở nước Pháp
Nước Pháp đã từng và vẫn còn đang tồn tại nhiều luật định kỳ lạ, khác hẳn với các quốc gia khác. Du lịch Việt Nam sẽ giúp bạn khám phá những điều luật độc đáo này nhé.
Tìm hiểu thêm
Những hiểu biết về nước Pháp
Pháp nổi tiếng trên thế giới là quốc gia có sự đa dạng dân tộc, kiến trúc và phong cảnh.
Tìm hiểu thêm
Nắm tay cô bạn thân, cùng nhau đi Au Pair
"Tuổi trẻ - là để đi đến những vùng đất mới lạTuổi trẻ - là để khám phá cuộc sống tươi đẹp"Và ý nghĩa hơn là tôi có bạn cùng đồng hànhBạn thân ơi, mình cùng đi Au Pair nhé!Tổ chức Aupair Vietnam xin gửi tặng bạn chương trình ưu đãi đặc biệt dành riêng cho các cặp bạn thân có mong muốn tham gia ch...
Tìm hiểu thêm
Đưa dữ liệu sinh học vào thị thực do các cơ quan lãnh sự Pháp cấp
Việc lấy dữ liệu này sẽ được thực hiện khi nộp hồ sơ tại bộ phận lãnh sự Đại sứ quán Pháp tại Việt nam và tại bộ phận lãnh sự Tổng Lãnh sự quán Pháp tại thành phố Hồ Chí Minh, bất kể đối với loại hộ chiếu nào.
Tìm hiểu thêm
Tổng hợp các chương trình vừa học vừa làm tại Pháp
Đây có thể coi là con đường tiết kiệm và hiệu quả nhất nhất để nâng cao trình độ tiếng Pháp cũng như kiến thức về văn hóa Pháp, vì ngoài thời gian học ngôn ngữ ở trường, các bạn sinh viên được sinh hoạt trong một môi trường 100% người bản xứ.
Tìm hiểu thêm
1 2 3
Facebook Instagram Youtube Google+ Linkedin Top
Open demo