Giỏ hàng

Chu Thúy - Au Pair Tây Ban Nha

Tâm thư gửi tới Tổ chức Aupair Vietnam và những người yêu thích trải nghiệm!


Những lời đầu, tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các anh chị trong văn phòng Aupair Vietnam cùng các cộng tác viên của tổ chức, đặc biệt là những người đã đồng hành cùng tôi, giúp tôi hoàn thiện hồ sơ, chia sẻ kinh nhiệm, làm mới mẻ suy nghĩ và mở ra con đường cho mơ ước của tôi như: Chị Thảo, chị Thu, chị Việt Bằng và anh Đào Trọng Thắng. Em đã nhận được rất nhiều sự giúp đỡ và chào đón của các anh các chị và các bạn của Aupair Vietnam.

Một lần nữa em xin chân thành cảm ơn!

Về lí do tham gia chương trình, tôi khao khát muốn được đi ra thế giới bên ngoài. Tôi muốn mình trở thành một công dân toàn cầu. Tham gia chương trình Aupair, tôi chỉ phải bỏ ra một số tiền không quá lớn mà bố mẹ có thể chi trả. Đổi lại, tôi sẽ được sống với một gia đình ở Tây Bạn Nha, đi du lịch để hiểu hơn về Châu Âu. Đặc biệt, tôi sẽ được nhận tiền tiêu vặt hàng tháng khoảng 15 triệu, số tiền mà kể cả đi làm ngay sau khi ra trường thì cũng không biết đến bao giờ tôi có thể có một mức lương như thế.

Trong thời gian qua, tôi đã tìm hiểu rất nhiều về chương trình Au Pair. Thực sự, khi có cái nhìn chung về chương trình, tôi thấy thật lòng biết ơn anh Đào Trọng Thắng, người đã mang Au Pair đến Việt Nam. Đây rõ ràng là chương trình bổ ích và thích hợp với hầu hết các bạn sinh viên. Nó đã được biết đến phổ biến trên thế giới trong khi vẫn còn khá mới mẻ ở Việt Nam. Từ đó mới thấy, Aupair Vietnam đã mang đến cơ hội rất lớn cho bất cứ bạn trẻ nào, bất cứ ai yêu thích trải nghiệm và muốn cuộc sống của mình giàu màu sắc hơn.

Ngoài ra, tôi thấy Aupair Vietnam là tổ chức hoàn toàn đáng tin cậy. Trong những lần đến văn phòng hoàn thiện hồ sơ, học khóa học First Aid,… tôi đều cảm thấy rất vui và được chào đón nhiệt tình với những bữa tiệc nhỏ. Vì thế, tôi cảm thấy rất thân thiết với các chị và các bạn ở đây. Dù có bất kì khó khăn gì, tôi tin tưởng rằng mình sẽ trở thành một Au Pair thật xuất sắc. Và tôi hi vọng các bạn cũng sẽ dũng cảm để biến ước mơ của bản thân thành hiện thực.

Cùng cố gắng nhé! 

Facebook Instagram Youtube Google+ Linkedin Top
Open demo