Giỏ hàng

Cùng Aupair Vietnam làm chủ tiếng Tây Ban Nha ngay tại nhà

Quà tặng khủng khi đăng ký tham gia Aupair Tây Ban Nha“Tham gia chương trình Au Pair Tây Ban Nha có nên học trước một chút tiếng Tây Ban Nha không ạ?” - Đây là câu hỏi mà Tổ chức Aupair Vietnam nhận được rất nhiều từ các bạn có dự định tham gia ch...

Quà tặng khủng khi đăng ký tham gia Aupair Tây Ban Nha

“Tham gia chương trình Au Pair Tây Ban Nha có nên học trước một chút tiếng Tây Ban Nha không ạ?” - Đây là câu hỏi mà Tổ chức Aupair Vietnam nhận được rất nhiều từ các bạn có dự định tham gia chương trình Au Pair Tây Ban Nha. Và câu trả lời là rất nên các bạn nhé!

Mặc dù các bạn Au Pair có thể sử dụng tiếng Anh với Host Family nhưng cũng nên biết tiếng Tây Ban Nha cơ bản để sử dụng trong sinh hoạt hàng ngày.

Thấu hiểu nguyện vọng của các bạn, tổ chức Aupair Vietnam dành tặng các bạn phần mềm học ngoại ngữ trị giá 200$ Rosetta Stone!

Rosetta Stone là phần mềm học ngoại ngữ đầu tiên được sử dụng những công nghệ tiên tiến nhất của Hoa Kỳ giúp cho việc học ngoại ngữ của bạn trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn bao giờ hết.

Với công nghệ thu âm và phân tích giọng nói chuẩn mực đầu tiên trên thế giới kết hợp công nghệ lập trình thông minh, Rosetta Stone sẽ giúp người học thành thạo một ngoại ngữ mới chỉ sau 3 tháng.

ĐIỀU KIỆN NHẬN QUÀ TẶNG: Tất cả các bạn thí sinh vượt qua kì thi ngày 24/11 và tham gia chương trình Au Pair Tây Ban Nha.

Hãy chuẩn bị một tâm thế thật vững vàng để vượt qua kì thi ngày 24/11 này. Chúc các bạn hoàn thành bài thi thật tốt để năm sau có thể đặt chân tới Tây Ban Nha và vi vu khắp Châu Âu nhé!

Facebook Instagram Youtube Google+ Linkedin Top
Open demo