Giỏ hàng

Đại diện Aupair Việt Nam tham dự sự kiện Aupair thế giới tại Hoa Kỳ

Ngày 14/11 vừa qua, chị Chu Đức - Đại diện tổ chức Aupair Việt Nam đã có một chuyến công tác vô cùng thú vị sang Hoa Kỳ để tham gia sự kiện Planet Go Au Pair – Ignite your Future của Tổ chức Aupair thế giới. Vinh dự trở thành đại diện duy nhất của...

Ngày 14/11 vừa qua, chị Chu Đức - Đại diện tổ chức Aupair Việt Nam đã có một chuyến công tác vô cùng thú vị sang Hoa Kỳ để tham gia sự kiện Planet Go Au Pair – Ignite your Future của Tổ chức Aupair thế giới. Vinh dự trở thành đại diện duy nhất của Việt Nam được tham gia sự kiện lần này, Chị Chu Đức trở về với rất nhiều thông tin hữu ích sau 4 ngày công tác. Hãy cùng Aupair Việt Nam tổng kết lại những điều tuyệt vời từ chuyến đi ý nghĩa này nhé.

Cùng với đại diện Aupair của 24 nước trên thế giới, Chị Chu Đức đã được đón tiếp và gặp gỡ với các nhân sự trong tổ chức Aupair thế giới, các đối tác quan trọng và tham quan Park City - thành phố đăng cai Olympics mùa đông 2002.

Một trong những chủ đề hấp dẫn nhất trong các buổi semina chính là thảo luận về thước đo thành công trong trải nghiệm Aupair. Đặc biệt, sự có mặt của chuyên gia xử lý mâu thuẫn - giảng viên Đại học Bang Utah đã mang lại nhiều thông tin và kinh nghiệm cực hữu ích giúp các bạn có một hành trình Aupair thực sự ý nghĩa.

Ngoài ra, chị Chu Đức đã trực tiếp giao lưu gặp gỡ host family, Au Pair trong vùng và tham gia các hoạt động thể chất tại trung tâm Trampoline – Salt Lake trong ngày công tác thứ 2. Việc gặp gỡ các host family đã mang đến cho Chu Đức rất nhiều trải nghiệm góp phần gắn kết chặt chẽ giữa gia đình nuôi - Au Pair và đối tác. Những câu chuyện thú vị mà chị Chu Đức mang về chắc chắn sẽ là hành trang vô cùng hữu ích cho các bạn chuẩn bị đi Aupair vào năm tới.

Các chương trình thú vị và thông tin mới nhất cho Au pair năm 2019 cũng được cập nhật và thông báo trong buổi hội thảo thứ 3. Tại đây, tổ chức aupair của các nước cũng được tham khảo bản phân tích báo cáo gửi tới bộ Ngoại Giao Hoa Kỳ 2017 và các đánh giá vô cùng tiềm năng về chương trình Aupair năm 2019.

Sau 3 ngày hội thảo, chị Chu Đức đã bay đến California để thăm và gặp gỡ một số bạn Au Pair tại đây. Các bạn và chị cũng đã có những kỷ niệm và chuyến đi rất tuyệt vời trong lần gặp mặt này.

Hội thảo Aupair thế giới đã khép lại với rất nhiều giây phút đáng nhớ và khoảnh khắc tuyệt vời. Đây chắc hẳn sẽ là chuyến đi ý nghĩa nhất trong năm của chị Chu Đức khi đã mang về cho tổ chức Aupair rất nhiều thông tin quý báu và sự định hướng phát triển cho Aupair Việt Nam năm 2019.

Facebook Instagram Youtube Google+ Linkedin Top
Open demo