Giỏ hàng

Đưa nét vẽ - nói chuyện Au Pair

Bạn thường làm gì vào cuối tuần? Có bao nhiêu ngày cuối tuần đã trôi qua một cách lãng phí? Hãy để cuối tuần là những ngày nghỉ ngơi thoải mái và gặp gỡ những người bạn mới. Hãy để cuối tuần của chúng mình có thêm nhiều kỷ niệm đáng nhớ.Lần đầu ti...

Bạn thường làm gì vào cuối tuần? Có bao nhiêu ngày cuối tuần đã trôi qua một cách lãng phí? Hãy để cuối tuần là những ngày nghỉ ngơi thoải mái và gặp gỡ những người bạn mới. Hãy để cuối tuần của chúng mình có thêm nhiều kỷ niệm đáng nhớ.

Lần đầu tiên Aupair Vietnam tổ chức sự kiện “vẽ tranh” - một hoạt động offline dành riêng cho các bạn hiện đang làm hồ sơ Au Pair. Tổ chức Aupair Vietnam mong muốn tạo ra một không gian giao lưu thoải mái, giúp các bạn Au Pair tương lai không chỉ gắn kết với nhau hơn mà còn có thể trao đổi thân thiết hơn với các Quản lý chương trình Au Pair, từ đó chúng tôi có thể hỗ trợ các bạn Au Pair tốt nhất có thể.

Đồng thời, Aupair Vietnam hy vọng những bạn đang có mong muốn tham gia Au Pair hay đang tìm hiểu về chương trình Au Pair cũng sẽ tham gia để nhận được những tư vấn chi tiết hơn từ các Quản lý chương trình.

Đến với sự kiện “Đưa nét vẽ - nói chuyện Au Pair” các bạn sẽ được:

  • Hướng dẫn vẽ một bức tranh hoàn chỉnh bởi các họa sĩ đến từ “Trạm sáng tạo nghệ thuật Flyart”;
  • Sở hữu một “bức họa” do chính mình vẽ và ký tên;
  • Thưởng thức đồ uống  - chia sẻ cùng các bạn hiện đang làm hồ sơ Au Pair; hỏi đáp cùng các Quản lý chương trình Au Pair;
  • Đây là sự kiện hoàn toàn miễn phí với các bạn hiện đang làm hồ sơ Au Pair tại Tổ chức Aupair Vietnam;
  • Ngoài ra, Tổ chức Aupair Vietnam cũng sẽ tạo điều kiện cho các bạn đang tìm hiểu chương trình có mong muốn tham gia với mức phí là 200.000 VNĐ (chi phí đã bao gồm cả đồ uống).

Thời gian: 14h30, Thứ 7 ngày 15/12/2018

Địa điểm: Chingu Coffee – 12 Nguyễn Thị Định - Hà Nội

Các bạn vui lòng đăng ký tham gia tại: https://goo.gl/forms/H9uS0ZDc1UX7KuRf2

Buổi offline giống như một lời tri ân cuối năm mà chúng tôi muốn dành tặng tới các bạn đã và đang tin tưởng tổ chức Aupair Vietnam trong suốt hơn 10 năm qua. Đồng thời, cũng là dịp để chúng mình ngồi quây quần bên nhau, thưởng thức những đồ uống nóng hổi, quên đi cái giá lạnh ngoài trời.

Hẹn gặp lại các bạn vào thứ 7 ngày 15/12 tại Chingu Coffee – 12 Nguyễn Thị Định nhé!

Facebook Instagram Youtube Google+ Linkedin Top
Open demo