Giỏ hàng

Kỳ thi tuyển đầu vào Au Pair - Thanh xuân rực rỡ cùng Aupair Vietnam.

Ngày 05/05/2018 vừa qua, Kỳ thi tuyển đầu vào chương trình Giao lưu văn hoá Au Pair đã được tổ chức thành công tại 2 văn phòng của Aupair Vietnam. Kỳ thi tuyển lần này thu hút một lượng thí sinh đông đảo đến từ các tỉnh thành khác nhau trên toàn q...

Ngày 05/05/2018 vừa qua, Kỳ thi tuyển đầu vào chương trình Giao lưu văn hoá Au Pair đã được tổ chức thành công tại 2 văn phòng của Aupair Vietnam. Kỳ thi tuyển lần này thu hút một lượng thí sinh đông đảo đến từ các tỉnh thành khác nhau trên toàn quốc.

Không khí của cả 2 buổi thi tuyển diễn ra nghiêm túc dưới sự giám sát của các anh chị quản lý chương trình. Bài thi tuyển đầu vào Au Pair gồm 2 phần: Bài thi viết và bài phỏng vấn.

Trong bài thi viết kéo dài 30 phút, các bạn không chỉ cần thể hiện khả năng sử dụng ngôn ngữ của mình mà còn cần các kiến thức liên quan đến trẻ em, cách xử lý các tình huống cụ thể…

Buổi thi tại văn phòng Hồ Chí Minh

Buổi thi tại văn phòng Hà Nội.

Kết thúc phần thi viết, các bạn được nghỉ giữa giờ và có một khoảng thời gian trò chuyện rất vui vẻ. Các anh chị quản lý cũng đã tư vấn thêm cho các bạn về quá trình làm Au Pair và hướng đi sau khi chương trình kết thúc.

Phần thi phỏng vấn là cơ hội để các bạn thể hiện bản thân, mục tiêu và khát khao khi tham gia chương trình. Bí quyết để thắng lớn trong phần thi này là thoải mái, tự tin để có thể ứng xử khéo léo trước những tình huống đưa ra.

Kết thúc Kỳ thi tuyển, Aupair Vietnam đã tìm được nhiều bạn trẻ tiềm năng, phù hợp với các tiêu chí của chương trình. Đây là một nguồn động viên rất lớn để Aupair tiếp tục con đường đồng hành cùng giấc mơ chinh phục những nền văn hoá mới của các bạn trẻ Việt Nam.

Kỳ thi tuyển là sự khởi đầu cho những hành trình đáng nhớ sắp tới. Aupair Vietnam hy vọng sẽ tiếp tục được gặp nhiều bạn trẻ với khát khao trải nghiệm hơn nữa. Thanh xuân có hạn - Mạnh dạn đi Au Pair!

Theo Aupair Vietnam.


Facebook Instagram Youtube Google+ Linkedin Top
Open demo