Giỏ hàng

Tổng kết Buổi lễ trao chứng chỉ Khóa học Kỹ năng Au Pair K16

Ngày 10/11 vừa qua, Tổ chức Aupair Vietnam đã tổ chức buổi lễ trao chứng chỉ Khóa học Kỹ năng Au Pair K16. Buổi lễ đã diễn ra thành công với sự tham gia của các Au Pair tương lai và chị Trần Thu - Phó Giám đốc của Tổ chức Aupair Vietnam. Buổi lễ t...

Ngày 10/11 vừa qua, Tổ chức Aupair Vietnam đã tổ chức buổi lễ trao chứng chỉ Khóa học Kỹ năng Au Pair K16. Buổi lễ đã diễn ra thành công với sự tham gia của các Au Pair tương lai và chị Trần Thu - Phó Giám đốc của Tổ chức Aupair Vietnam. 

Buổi lễ trao chứng chỉ có sự tham gia nhiệt tình của các Au Pair

Sau 16 buổi học lý thuyết và thực hành về các kỹ năng chăm sóc trẻ, sơ cứu y tế và văn hóa giao tiếp trên bàn tiệc, các Au Pair tương lai đã chính thức nhận được chứng chỉ tham gia khóa học vào ngày 10/11. Đến với buổi tổng kết, các Au Pair được nghe chia sẻ về các đánh giá, nhận xét của Tổ chức Aupair Vietnam và đơn vị thực tập trong suốt khóa học. 

Các Au Pair tương lai rất hứng thú nghe chia sẻ từ Tổ chức

Phần quan trọng nhất của buổi lễ là màn trao chứng chỉ cho các Au Pair tham gia đầy đủ khóa học theo yêu cầu của Tổ chức. Các bạn đã vinh dự được chị Trần Thu trực tiếp trao chứng chỉ vì những nỗ lực trong thời gian tham gia khóa học. Kết thúc buổi lễ, các Au Pair còn có cơ hội đưa ra feedback về khóa học và giao lưu với các Au Pair khác. 

Từng học viên được chi Trần Thu trực tiếp trao chứng chỉ

Hy vọng với chứng chỉ này, các Au Pair sẽ tự tin hơn khi làm hồ sơ tham gia chương trình và có một năm trải nghiệm thú vị ở phương trời mới!

Đăng ký tư vấn

Facebook Instagram Youtube Google+ Linkedin Top
Open demo