Giỏ hàng

Câu chuyện Au Pair Đức

Cảm nhận Au Pair - Berlin mùa tuyết
Teufelberg vẫn lặng lẽ khò khè trong chiếc chăn bông tuyết trắng, hắn lang thang qua những lối mòn xưa, một thời như thể đã qua, vậy mà nay vẫn không còn nhận ra trong màu trắng trinh nguyên của muôn ngàn tuyết.Berlin là ồn ào là thế, nhưng bất cứ lúc nào cũng có thể tìm cho mình một chỗ du ẩn bì...
Tìm hiểu thêm
Visa Au Pair Đức: Đậu đại học lần thứ 2
Xin Visa lần đầu từ 22/3/2016 mà thời điểm đó bạn cũng chưa đủ kiến thức để đối mặt. Nhớ lại quãng thời gian đó, hai chị em miệt mài ôn luyện không khác gì thi đại học.
Tìm hiểu thêm
Niềm vui với visa Au pair Đức
Chắc chắn là em đã hi vọng rất nhiều , nỗ lực rất nhiều cho giấc mơ nước Đức của mình. “Trung tâm hỗ trợ và đốc thúc mình không khác gì thi đại học” – Mong là em không ghét chị vì những sự quan tâm, lo lắng dành cho các em.
Tìm hiểu thêm
Cảm nhận của du học sinh Việt tại Đức
Trước khi đặt chân đến nước Đức, An đã từng nghĩ người Đức rất nguyên tắc và cứng nhắc, nhưng điều đó đã nhanh chóng bị xóa bỏ bởi văn hóa ứng xử của người dân nơi đây. Dường như rất có duyên với nước Đức, ngay khi đến du học, An đã may mắn được ở nhà một người dân bản địa tốt bụng.
Tìm hiểu thêm
Đỗ Hồng Hạnh - Au Pair Đức 2014
Mình là Aupair đầu tiên của gia đình nên lũ trẻ không quen, hôm đầu tiên nghĩ mình là khách nên chúng vẫn rất vui vẻ và niềm nở. Nhưng rồi sang đến ngày thứ 2, 3 sự xuất hiện của mình làm chúng cảm thấy không quen, và dần dần tỏ thái độ không thích.
Tìm hiểu thêm
Nguyễn Thanh Hà - Au Pair Đức 2015
Đã là tháng thứ 4 mình làm Au Pair Đức, tháng thứ 4 ở đức, tháng thứ 4 sống cùng với gia đình thứ 2 của mình. Nhớ những ngày đầu tiên đến đây, nghe các bạn Au Pair đến từ các nước khác kể về cuộc sống, công việc vất vả và những bất đồng với gia đình mới, mình đã rất lo lắng (đặc biệt khi gia đình...
Tìm hiểu thêm
1 2 3
Facebook Instagram Youtube Google+ Linkedin Top
Open demo