Giỏ hàng

Tâm sự của bạn Au Pair Đặng Thị Thu Hoài

Gia đình này cực tốt em sống rất thoải mái. Phòng em có bàn ghế, giường tủ, giá sách, ti vi và lò sưởi. Gastfamilie coi em như con. Tuần này em có kỳ thi, bố nuôi đã đăng ký cho em ở hai nơi là đại học Tuebingen và viện ngôn ngữ Châu Âu. Em thi đỗ...

Gia đình này cực tốt em sống rất thoải mái. Phòng em có bàn ghế, giường tủ, giá sách, ti vi và lò sưởi. Gastfamilie coi em như con. Tuần này em có kỳ thi, bố nuôi đã đăng ký cho em ở hai nơi là đại học Tuebingen và viện ngôn ngữ Châu Âu. Em thi đỗ ở đâu thì học vào học ở đó.

Cảnh và thời tiết ở đây đẹp hơn Đà Lạt nhiều. Em không phải làm gì nhiều, chỉ chơi với bọn trẻ trong khi mẹ nuôi nấu cơm, em cũng không phải nấu ăn, chỉ làm đồ ăn sáng cho mình thôi. Bọn trẻ rất ngoan. Mẹ nuôi thì lúc nào cũng nhắc nhở em Pause machen. Bà ấy rất tốt, rất quan tâm đến em.

Mọi việc rất tốt, bố mẹ nuôi sợ em nhớ nhà nên cũng nói chuyện nhiều. Bố nuôi còn nấu cháo gà và phở bò để cả nhà cùng ăn nữa.

Em viết thế thôi đã nhé, có thời gian em sẽ viết cho chị nhiều hơn. Em đã liên lạc với Thịnh và chị Vân mà em gặp hôm đi phỏng vấn trên đại sứ quán. Có gì em sẽ viết sau nhé


Bibi chị.


Em Hoài.

Facebook Instagram Youtube Google+ Linkedin Top
Open demo