Giỏ hàng

Chúc mừng cô giáo VUS Ngọc Huyền đã dành được Visa Au Pair Mỹ!!

Chúc mừng cô giáo từ VUS – Ngọc Huyền đã dành được visa tham gia chương trình giao lưu văn hóa Mỹ.Ngọc Huyền là một cô giáo tâm huyết làm việc tại tại Hội Anh Văn Việt Mỹ VUS từ năm 2014.Bên cạnh đó, Huyền cũng rất năng động tham gia hoạt động của...

Chúc mừng cô giáo từ VUS – Ngọc Huyền đã dành được visa tham gia chương trình giao lưu văn hóa Mỹ.

Ngọc Huyền là một cô giáo tâm huyết làm việc tại tại Hội Anh Văn Việt Mỹ VUS từ năm 2014.

Bên cạnh đó, Huyền cũng rất năng động tham gia hoạt động của Trung Tâm Hoa Kỳ - American Center tại Hồ Chí Minh và nhận được Certificate of Merit của Lãnh Sự Quán vào năm 2013.

Vì tình yêu với trẻ em, ngôn ngữ Mỹ và văn hóa đất nước này, Ngọc Huyền đã quyết định tham gia chương trình Au Pair Mỹ với sự hỗ trợ của Aupair Vietnam và bắt đầu hành trình từ giữa tháng 9/2017.

“Tôi có thể nhìn thấy tình yêu đối với những đứa trẻ trong cô ấy. Cô ấy có thể dễ dàng làm cho lũ trẻ thích mình bởi vì cô quan tâm đến các bé rất nhiều. Cô ấy nói chuyện với chúng một cách cởi mở, và thường xuyên khen ngợi ngay cả khi chúng chỉ làm một điều hay hay tiến bộ nhỏ. Tuy nhiên, cô ấy biết khi nào thì nên nghiêm khắc và biết cách làm điều đó để các học sinh trở nên độc lập và tôn trọng người khác. Huyền cũng rất kiên nhẫn giúp đỡ học sinh phát triển. Lúc đầu, các bé hầu như không biết cách tô màu, cắt và dán giấy. Nhưng từng chút một, Huyền hướng dẫn các bé một cách thực sự kiên nhẫn. Và vào cuối năm học, hầu hết các học sinh đều có thể tự mình làm thủ công hoặc chỉ nhờ một chút giúp đỡ. Bên cạnh đó, Huyền cho thấy cô là một giáo viên chuyên nghiệp. Cô ấy giúp tôi rất nhiều trong việc quản lý lớp học. Cô luôn tuân thủ quy tắc không tiếng Việt trong lớp để học sinh có thể “sống” hoàn toàn trong môi trường tiếng Anh. Và do đó, trẻ em tự tin hơn trong việc sử dụng ngôn ngữ mới.”

Nhận xét của Miss Emma, giáo viên VUS từ Anh Quốc!

Aupair Vietnam rất tự hào và vinh dự được đồng hành cùng Ngọc Huyền! Chúc Huyền có 1 năm trải nghiệm thành công tại Mỹ và đạt được ước mơ dành học bổng Thạc Sĩ nước ngoài sau khi quay trở về Việt Nam năm 2019!!

Facebook Instagram Youtube Google+ Linkedin Top
Open demo