Giỏ hàng

Câu chuyện Au Pair Mỹ

Cảm nhận Au Pair Mỹ 2016 – Khánh Hòa
Và sau mọi nỗ lực, Hòa đã rất xuất sắc để có được tấm Visa Mỹ. Vào ngày 24/8 sắp tới, Hòa sẽ bay sang Mỹ để làm Au Pair tại 1 gia đình ở New Jersey.
Tìm hiểu thêm
Chia sẻ cảm nhận của Diệu Thúy – Au Pair Mỹ 2016
Thúy chia sẻ, hồi đó thông tin còn chưa được nhiều như bây giờ, nên bạn ấy gặp khá nhiều khó khăn trong việc tìm hiểu thông tin nhưng rất may là các chị ở Aupair Vietnam đã tư vấn cho bạn ấy rất nhiệt tình để bạn có thể hiểu rõ mọi thủ tục, cơ hội cũng như thách thức khi tham gia chương trình.
Tìm hiểu thêm
Nguyễn Hồng Mây - Au Pair Mỹ 2012
Đã có rất nhiều câu chuyện xảy ra dù lớn dù nhỏ và đã có những lúc tôi nghĩ mình quá bé nhỏ trong thế giới khổng lồ hoàn toàn xa lạ và dường như mình không đủ sức gồng gánh hết. Nhưng tin tôi đi, chỉ khi bạn rơi vào tình huống đó, bạn mới nhận ra mình phi thường như thế nào.
Tìm hiểu thêm
Nguyễn Tân Mùi - Au Pair Mỹ 2015
Thoắt cái mình đã đến Mỹ được 10 ngày, hôm nay bắt đầu được host dad hướng dẫn lái xe, vẫn còn bỡ ngỡ nhiều thứ nhưng không hề thấy nơi này xa lạ, giống như gia đình thứ hai của mình vậy. Bố mẹ nuôi đều tâm lý, bọn trẻ thì dễ thương kinh khủng.
Tìm hiểu thêm
Cảm nhận của Au Pair Mỹ - Nguyễn Thị Dung
E bé nghịch lắm, nó to hơn những đứa ở tuổi nó ở khu này. Nhưng mẹ nó dạy nó kỹ lắm. “Dung, May I help my milk plz?” , “Can you help me hold this plz?” lúc nào cũng lịch sự lắm ấy.
Tìm hiểu thêm
Cảm nhận của bạn Nguyễn Thị Dung tham gia Au Pair Mỹ
"Chị ơi, nhớ chị ghê hiiii. Hôm nay là tròn 1 tháng em đến gia đình host này đấy.   Eo, hôm em đi New York thích lắm chị ah. Chị đến NY bao giờ chưa? Lúc em đi tàu điện ngầm ra phố, hix, cứ như là một thế giới khác ấy, xong em được đi City tour của Greyline, được đi ăn nhà hàng Italy, được ăn Pizza
Tìm hiểu thêm
Facebook Instagram Youtube Google+ Linkedin Top
Open demo