Giỏ hàng

Thùy Linh Au Pair Mỹ 2017 - Hành trình chạm tới giấc mơ Mỹ

Chúc mừng Thùy Linh, cô giáo Chuyên ngành tiếng Pháp từ trường ĐH Sư Phạm Hà Nội đã dành được visa Au Pair Mỹ!!Dù học Chuyên ngành sư phạm tiếng Pháp nhưng Linh có niềm mơ ước được trải nghiệm đất nước Mỹ và ngôn ngữ Mỹ.Vì thế Linh đã chọn tham gi...

Chúc mừng Thùy Linh, cô giáo Chuyên ngành tiếng Pháp từ trường ĐH Sư Phạm Hà Nội đã dành được visa Au Pair Mỹ!!

Dù học Chuyên ngành sư phạm tiếng Pháp nhưng Linh có niềm mơ ước được trải nghiệm đất nước Mỹ và ngôn ngữ Mỹ.

Vì thế Linh đã chọn tham gia chương trình giao lưu văn hóa tại Mỹ trong khi các bạn cùng lớp của mình tham gia chương trình tại Pháp.

 Cùng đọc những dòng chia sẻ của Linh trước khi bay tới Aupair Vietnam nhé!! 

“Em xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới chị Chu Đức, anh Thắng và cả gia đình Aupair Vietnam đã giúp em đạt được ước mơ tới Mỹ <3. Là 1 sinh viên học tiếng Pháp, dự định ban đầu của em chính là tham gia chương trình Aupair tại Pháp. Tuy nhiên, niềm đam mê tiếng Anh cùng với nền văn hóa đa dạng của Mỹ đã thôi thúc em tham gia chương trình Au Pair tại đất nước xinh đẹp này .

Vì tiếng Anh của em không được tốt nên quá trình luyện phỏng vấn visa khá vất vả, nhưng chị Chu Đức và anh Thắng luôn kiên nhẫn, động viên và sửa từng chút một đến khi em tự tin mới thôi. Điều đó làm em thực sự rất cảm kích. Cuối cùng thì sự cố gắng của tất cả mọi người đã được đền đáp, em đã cầm được visa trên tay và đang chuẩn bị hành trang tới California chưa đầy 2 ngày nữa hihi. 

Em sẽ cố gắng hoàn thành thật tốt chương trình. Yêu tất cả các anh chị thật nhiều 

Chúc Linh có một năm trải nghiệm tuyệt vời và thành công tại San Diego, California nhé.

Chúc em sẽ thực hiện được ước mơ “lớn” của mình sau khi quay trở về Việt Nam vào 2019 

Theo Aupair Vietnam

 
Facebook Instagram Youtube Google+ Linkedin Top
Open demo