Giỏ hàng

Coffee Talk: Willkommen in Deutschland - Chào mừng bạn đến với nước Đức.

Ngày 01/04/2018 vừa qua, Tổ chức Au Pair Vietnam đã tổ chức thành công buổi Coffee Talk với chủ đề Willkommen in Deutschland tại Hoa Đại Quán, số 165 Cầu Giấy, Hà Nội. Buổi Coffee Talk với khách mời là bạn Như Anh - Cựu Au Pair Đức đã diễn ra tron...

Ngày 01/04/2018 vừa qua, Tổ chức Au Pair Vietnam đã tổ chức thành công buổi Coffee Talk với chủ đề Willkommen in Deutschland tại Hoa Đại Quán, số 165 Cầu Giấy, Hà Nội. Buổi Coffee Talk với khách mời là bạn Như Anh - Cựu Au Pair Đức đã diễn ra trong không khí vui vẻ và ấm áp cùng sự tham dự của rất nhiều bạn trẻ mong muốn tham gia chương trình top 3 trao đổi văn hóa thế giới.

Chương trình bắt đầu bằng một trò chơi tìm hiểu về nước Đức và chương trình Au Pair. Không khí vì thế mà trở nên vui vẻ, thân thiết hơn rất nhiều. Các bạn cũng mau chóng làm quen và thoải mái trò chuyện cùng nhau.

Các bạn đang làm quen với nhau và chuẩn bị bước vào trò chơi đầu tiên của chương trình.

Phần chính của buổi Coffee Talk chính là phần chia sẻ của bạn Như Anh - Cựu Au Pair Đức. Điều đặc biệt đó là Như Anh tham gia chương trình Au Pair khi mới 19 tuổi  và hiện tại cô bạn này đang là chủ tịch của một Câu lạc bộ Tiếng Đức hoạt động rất sôi nổi. Như Anh đã chia sẻ những kỷ niệm khó quên trong 1 năm trải nghiệm cùng chương trình Aupair, có những niềm vui và cũng không thiếu những nỗi buồn. Hành trình 1 năm đó tưởng như ngắn ngủi nhưng đã mang đến cho Như Anh bước đệm vững chắc cho những thành công của bạn sau này.

Bạn Như Anh chia sẻ về những trải nghiệm và đưa ra lời khuyên cho các bạn Pre - Au Pair

Cuối cùng, không thể thiếu những chia sẻ của Như Anh về bí quyết, kinh nghiệm đúc kết được sau hành trình làm Au Pair. Chị Lê Thu Hà - quản lý chương trình Au Pair cũng đưa ra cho các bạn những lời khuyên để có 1 năm tham dự Aupair thành công.

Các bạn tham dự buổi Coffee Talk đều nhận được những món quà từ Tổ chức Aupair Vietnam

Buổi Coffee Talk diễn ra trong không khí vô cùng cởi mở, mọi người trò chuyện cùng nhau thân mật như một gia đình. Các bạn tham dự rất sôi nổi và nhiệt tình đặt nhiều câu hỏi cho 2 vị khách mời. Nhờ đó mà chỉ trong vòng 2 tiếng đồng hồ tuy ngắn ngủi nhưng các bạn đều đã hiểu rõ hơn về chương trình Aupair cũng như Tổ chức Aupair Vietnam.

Tổ chức Aupair Vietnam hy vọng rằng thông qua buổi Coffee Talk này, các bạn sẽ có được một hành trang tốt hơn cho mình trong trải nghiệm làm Au Pair sắp tới. Xin cảm ơn bạn Như Anh, chị Lê Thu Hà và các bạn đã đến tham gia góp phần làm nên thành công rực rỡ của buổi Coffee Talk!


Facebook Instagram Youtube Google+ Linkedin Top
Open demo