Giỏ hàng

Kinh nghiệm và Kiến thức Au Pair

Tối ưu chi phí đi Au Pair
"Được ăn được nói được gói mang về" chính là Au Pair. Tham gia Au Pair, ngoài việc được sinh sống miễn phí, các bạn trẻ còn có thể tiết kiệm được 1 khoản tiền kha khá để ấp ủ những ước mơ trong tương lai. Cùng tìm hiểu những cách thức tích lũy vốn ngay hôm nay nào!
Tìm hiểu thêm
Những điều cần lưu ý trước khi trở thành Au Pair
Đích đến của ta không phải là vùng đất mới mà là một cách nhìn mới. Hãy để Aupair Vietnam mở ra góc nhìn mới cho bạn ngay hôm nay nhé!
Tìm hiểu thêm
Bạn có phù hợp làm Au Pair?
Chương trình giao lưu văn hóa Au Pair luôn nhaajnd dược sự quan tâm và hỏi đáp từ phái các bạn trẻ. Tuy nhiên, liệu thực sự bạn có phù hợp với Au Pair hay không. Câu trả lời sẽ nằm trong bài viết dưới đây!
Tìm hiểu thêm
CHỌN ĐI AU PAIR HAY DU LỊCH TỰ DO CHO 1 NĂM GAP YEAR CỦA BẠN
Du lịch là ước mơ và mục tiêu của nhiều bạn trẻ. Nhưng bạn sẽ bỏ phí 1 năm chỉ để du lịch và lưu lại album ảnh, hay tận dụng 1 năm đó để kiếm tiền, tích lũy kĩ năng và kiến thức ở mọi vùng đất bạn đi qua, và hướng đến 1 nghề nghiệp thành công trong tương lai? Câu trả lời sẽ được Aupair Vietnam ga...
Tìm hiểu thêm
CÁCH NÓI CHUYỆN VỚI TRẺ
Thế giới ngày càng phát triển theo hướng hiện đại, việc giao tiếp hiệu quả với trẻ cùng với những phương pháp giáo dục thích hợp luôn là những chủ điểm nóng thu hút được nhiều sự quan tâm của các gia đình hiện đại và cả truyền thống.
Tìm hiểu thêm
Harvard đứng đầu top 200 ĐH hàng đầu thế giới
Có thể nói các trường ĐH của Mỹ “áp đảo” danh sách các ĐH hàng đầu thế giới của Tạp chí Times Higher Education (THE).
Tìm hiểu thêm
1 2 3
Facebook Instagram Youtube Google+ Linkedin Top
Open demo