Giỏ hàng

Tổng kết khóa học kỹ năng Au Pair K20

Từ 22/10 đến 30/10/2018, Khóa học Kỹ năng Au Pair K20 đã được tổ chức thành công. Khóa học gồm 03 học phần Kỹ năng chăm sóc trẻ, Kỹ năng sơ cứu và Văn hóa Giao tiếp trên bàn tiệc. So với các khóa học trước, khóa K20 có nhiều sự thay đổi về nội dun...

Từ 22/10 đến 30/10/2018, Khóa học Kỹ năng Au Pair K20 đã được tổ chức thành công. Khóa học gồm 03 học phần Kỹ năng chăm sóc trẻ, Kỹ năng sơ cứu và Văn hóa Giao tiếp trên bàn tiệc. So với các khóa học trước, khóa K20 có nhiều sự thay đổi về nội dung cũng như cách thức tổ chức nhằm giúp các bạn Au Pair có sự chuẩn bị tốt nhất trước khi bắt đầu hành trình của mình.

Kỹ năng chăm sóc trẻ

Tại học phần này, các bạn được cung cấp những kiến thức về đặc điểm của trẻ qua từng thời kỳ phát triển, những quy tắc an toàn cho trẻ, những căn bệnh thường mắc phải và cách phòng tránh... Với sự chỉ dẫn nhiệt tình của cô giáo Thanh Huyền – Hiệu phó trường MN Cozy House, các bạn rút ra được nhiều bài học về cách chăm sóc trẻ.

Học phần này cũng là dịp các bạn được gặp gỡ những cựu Au Pair và Quản lý chương trình, những người đã có kinh nghiệm thực tế về cuộc sống của Au Pair cũng như hỗ trợ hàng trăm bạn Au Pair trong quá trình sinh sống tại nước ngoài. Sự gần gũi của giảng viên cũng như sự chủ động lắng nghe và đặt câu hỏi của các bạn đã khiến không khí buổi học trở nên sôi nổi và ấm cúng. Qua buổi học, các bạn có những hình dung thưc tế về cuộc sống của một Au Pair cũng như nhận được những lời khuyên trong việc giải quyết các khó khăn có thể gặp phải.

Kỹ năng sơ cứu

Bác sĩ Nguyễn Tiến Bảo - trưởng phòng khám K10, Bộ Công an - được các bạn Au Pair mệnh danh  là “thầy giáo vui tính nhất hệ mặt trời”. Bằng sự nhiệt tình và tâm huyết với nghề, bác sĩ Bảo dành được cảm tình của các học viên trong suốt quá trình đứng lớp và mang đến cho các Au Pair những kiến thức bổ ích cùng với những tràng cười sảng khoái.

Không chỉ được học về ký thuyết, các bạn Au Pair còn được thực hành những thao tác như cấp cứu đuối nước, cấp cứu điện giật, cấp cứu ngộ độc rượu, sơ cứu bỏng nhiệt… Kết thúc khóa học, các bạn Au Pair tự tin hơn rất nhiều về kỹ năng xử lý các tình huống khẩn cấp cũng như kỹ năng tự bảo vệ và chăm sóc sức khỏe bản thân.

Văn hóa Giao tiếp trên Bàn tiệc

Có lẽ không ở đâu các bạn Au Pair lại được chăm lo, trang bị kiến thức toàn diện như ở Aupair Vietnam. Thấu hiểu được những bỡ ngỡ của các bạn khi phải hòa nhập với nền văn hóa xa lạ ở trời Tây, tổ chức Aupair Vietnam đầu tư và triển khai lớp Văn hóa Giao tiếp trên bàn tiệc.

Buổi học diễn ra tại không gian sang trọng của hầm rượu Wine Plaza – 19 Trần Kim Xuyến, Hà Nội. Suốt buổi học, với khuôn mặt rạng rõ, các bạn không giấu nổi sự thích thú khi được tìm hiểu và thực hành các nguyên tắc ứng xử trên bàn tiệc, cách thưởng thức rượu vang cũng như cách bài trí chuẩn bị một bàn ăn và cách vệ sinh dụng cụ ăn uống.

Vậy là khóa học Kỹ năng Au Pair K20 đã chính thức kết thúc. Sau tất cả những cố gắng cải tiến nội dung học cũng như sự chuẩn bị, đầu tư chu đáo về cơ sở vật chất, những phản hồi tích cực của các bạn Au Pair là sự ghi nhận và động viên quý giá đối với đội ngũ của Aupair Vietnam. Aupair Vietnam mong muốn góp một phần nhỏ bé để giúp các bạn có thể tự tin vững bước, vươn tới ươc mơ của mình.

Facebook Instagram Youtube Google+ Linkedin Top
Open demo