Giỏ hàng

Tổng kết Khóa học Kỹ năng chăm sóc trẻ K17

Đối với một Au Pair, chăm sóc trẻ là một kỹ năng không thể thiếu. Hiểu được điều này, Tổ chức Aupair Vietnam đã tổ chức khóa học kỹ năng chăm sóc trẻ nhằm giúp các Au Pair có những trải nghiệm trọn vẹn nhất ở nước ngoài. Ngày 25, 26/12 vừa qua, mộ...

Đối với một Au Pair, chăm sóc trẻ là một kỹ năng không thể thiếu. Hiểu được điều này, Tổ chức Aupair Vietnam đã tổ chức khóa học kỹ năng chăm sóc trẻ nhằm giúp các Au Pair có những trải nghiệm trọn vẹn nhất ở nước ngoài. Ngày 25, 26/12 vừa qua, một khóa học kỹ năng chăm sóc trẻ nữa lại được tổ chức và đã diễn ra vô cùng thành công.

Khóa học được nhiều Au Pair hưởng ứng

Các khóa học kỹ năng chăm sóc trẻ đều nhận được sự hưởng ứng vô cùng nhiệt tình từ các Au Pair vì được dẫn dắt bởi một giảng viên rất đặc biệt - chị Chu Thị Phương Nhung. Hiện tại, chị Nhung là Điều phối viên trưởng dự án Điều dưỡng của chính phủ Đức và Việt Nam. Chị có rất nhiều kinh nghiệm trong việc nuôi dạy trẻ bởi từng làm Au Pair Đức trong một năm và hiện là mẹ của hai bé. Vì vậy, những chia sẻ của chị đều vô cùng quý giá đối với các Au Pair.

Cô Nhung rất được các học viên yêu quý

Nội dung khóa học bao gồm:

  • Các giai đoạn phát triển của trẻ
  • An toàn cho trẻ
  • Cách chăm sóc trẻ
  • Các bệnh thường gặp
  • Xử lý các tình huống thực tế
  • Những khó khăn Au Pair thường gặp phải

Các Au Pair đã có nhiều trải nghiệm thú vị từ khóa học

Ngoài các buổi học lý thuyết bổ ích trên lớp, Au Pair còn có 10 buổi thực tập thực tế tại trường mầm non Cozy. Thời gian thực tập thực tế tuy không quá dài nhưng là khoảng thời gian cần thiết để các bạn thực hành các kiến thức đã học. Đồng thời đây cũng là thời gian trải nghiệm thực tế để bồi đắp tình yêu trẻ và rèn luyện tính kiên nhẫn, khéo léo cho các bạn Au Pair.

Sau khóa học kỹ năng chăm sóc trẻ này, hy vọng các Au Pair đã được trang bị đầy đủ hành trang cho một năm tới tại nước ngoài. Chúc các bạn có những trải nghiệm mới mẻ và thú vị cùng Aupair Vietnam!

Facebook Instagram Youtube Google+ Linkedin Top
Open demo