Giỏ hàng

Tổ chức Aupair Vietnam

Tổ chức Aupair Vietnam là tổ chức đầu tiên và lớn mạnh nhất trong lĩnh vực giao lưu văn hóa quốc tế Au Pair tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết tất cả gia đình nuôi do chúng tôi giới thiệu đều được kiểm tra, giám sát và công nhận bởi các cơ quan chuyê...

Tổ chức Aupair Vietnam là tổ chức đầu tiên và lớn mạnh nhất trong lĩnh vực giao lưu văn hóa quốc tế Au Pair tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết tất cả gia đình nuôi do chúng tôi giới thiệu đều được kiểm tra, giám sát và công nhận bởi các cơ quan chuyên trách bản địa.

Logo của Tổ chức Aupair Vietnam

Được thành lập năm 2005, Tổ chức Aupair Vietnam là tổ chức đầu tiên đưa chương trình giao lưu văn hóa quốc tế Au Pair về Việt Nam. Sự xuất hiện của chương trình Au Pair đã đem đến cho các bạn trẻ Việt Nam cơ hội ra nước ngoài sinh sống và học tập với chi phí cực thấp. Chính ưu thế vượt trội này của chương trình đã thu hút được đông đảo các bạn sinh viên và đi Au Pair đã nhanh chóng trở thành một xu hướng mới, trở thành một ngành giao lưu văn hóa mới.

Trong suốt 10 năm hoạt động, Tổ chức Aupair Vietnam luôn giữ vững vị trí số một trong lĩnh vực Au Pair tại Việt Nam cả về quy mô cũng như chất lượng. Chúng tôi có 3 văn phòng trên cả nước tại Hà Nội, Hải Phòng và TP. Hồ Chí Minh cùng đội ngũ nhân viên lên đến hơn 30 người. Chúng tôi cũng xây dựng được mối quan hệ thân thiết với rất nhiều tổ chức uy tín về Au Pair trên khắp thế giới. Nhờ đó đã có hơn 1000 bạn trẻ trở thành Au Pair tại 8 quốc gia trên thế giới thông qua Tổ chức Aupair Vietnam.

Vào ngày 10/2/2017, sau rất nhiều nỗ lực và thành công trong hơn 11 năm hoạt động trong lĩnh vực giao lưu văn hoá quốc tế, tổ chức Aupair Vietnam đã trở thành thành viên chính thức của Hiệp hội Au Pair quốc tế lớn nhất – IAPA. Tổ chức Aupair Vietnam là thành viên duy nhất đến từ Việt Nam tính đến thời điểm hiện nay vượt qua tất cả các điều kiện khắt khe, có đủ tiềm lực và các thành tựu để gia nhập Hiệp hội.

Aupair-Vietnam-ra-nhap-IAPA

Chứng nhận thành viên của Hiệp hội Au Pair quốc tế IAPA

Tổ chức Aupair Vietnam luôn nỗ lực hết mình để đem chương trình giao lưu văn hóa quốc tế Au Pair phát triển rộng khắp trong giới trẻ Viêt Nam. Chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng tư vấn, mở thêm nhiều khóa học hỗ trợ cho các bạn Au Pair, tìm kiếm và mở rộng quan hệ với các đối tác nước ngoài. Song song với đó là tri ân và duy trì quan hệ thân thiết với các cựu Au Pair.

Tổ chức Aupair Vietnam luôn giữ vững vị trí số một trong lĩnh vực giao lưu văn hóa Au Pair và ngày càng phát triển không ngừng vì lợi ích của giới trẻ Việt Nam.

Facebook Instagram Youtube Google+ Linkedin Top
Open demo