Câu lạc bộ Au Pair We@Aupair

Ngày đăng: Friday, 29 August ,2014

Câu lạc bộ Au Pair We@Aupair của tổ chức Aupair Vietnam hoạt động như một câu lạc bộ ngay từ khi thành lập tổ chức Aupair Vietnam năm 2005. Đây  là câu lạc bộ dành cho các bạn sinh viên, các bạn trẻ tuổi thích du lịch miễn phí, ham học hỏi, thích khám phá và trải nghiệm cuộc sống tại nước ngoài…

 

logo-aupair-vietnam

Logo của tổ chức Aupair Vietnam

1. Giới thiệu chung

Câu lạc bộ Au Pair của tổ chức Aupair Vietnam hoạt động như một câu lạc bộ ngay từ khi thành lập tổ chức Aupair Vietnam năm 2005. Tháng 8/2014 câu lạc bộ được hoạt động với tên gọi chính thức  We@Aupair.  Đây  là câu lạc bộ dành cho các bạn sinh viên, các bạn trẻ tuổi thích du lịch miễn phí, ham học hỏi, thích khám phá và trải nghiệm cuộc sống tại nước ngoài… We@Aupair  là sân chơi cho các bạn trẻ đã, đang, và sẽ tham gia chương trình Au Pair quốc tế. Tại We@Aupair  các bạn được chia sẻ thông tin, các tips… để tìm được gia đình tốt nhất, được đào tạo kỹ năng mềm, được chia sẻ thông tin về cuộc sống, việc làm, các cơ hội tại nước sở tại và đặc biệt là những cơ hội việc làm trong và sau khi tham gia chương trình Au Pair tại Việt Nam cũng như tại nước ngoài.

2.     Sứ mệnh của We@Aupair

Sứ mệnh của We@Aupair là liên kết, trang bị và hoàn thiện những kỹ năng cần thiết cho các thành viên Aupair trước khi bước vào một nền văn hóa mới. Là cầu nối trong việc tìm việc làm cho các bạn đang là Au Pair hoặc kết thúc chương trình Au Pair.

3.     Mục đích hoạt động của We@Aupair

aupair_8

 

– We@Aupair được thành lập với mục đích kết nối tất cả các bạn trẻ đã từng tham gia chương trình Au Pair, các thành viên đang trong quá trình hoàn thiện hồ sơ Au Pair, các bạn sinh viên quan tâm, mong muốn được hòa nhập vào cuộc sống hiện đại, văn minh tại nhiều nước trên thế giới: Mỹ, Pháp, Đức, Hà Lan, Bỉ, Áo…và các cựu Au Pair từ khắp nơi.

– Tạo sân chơi, hỗ trợ và tạo điều kiện tốt nhất cho các bạn tham gia Au Pair được giao lưu, học hỏi, trao đổi thông tin lẫn nhau cùng với những cựu Au Pair

– Nâng cao kỹ năng mềm cho các bạn trong câu lạc bộ

– Tham gia các hoạt động tình nguyện, dã ngoại, chăm trẻ,…..

– Hỗ trợ chụp ảnh, hoàn thiện hồ sơ để tìm được gia đình tốt nhất

– Cung cấp thông tin hữu ích về giao lưu văn hóa, du học và cơ hội việc làm tại nước ngoài.

– Chia sẻ kinh nghiệm sống, học tập tại các nước sở tại của các Cựu Au Pair

 

4. Hoạt động thường niên

Lịch sinh hoạt 1 tháng 1 lần vào chiều thứ 7 tuần đầu tiên của tháng tại tại văn phòng, quán Coffee, ngoài trời…..

 

5.     Chi phí tham dự:

Hoàn toàn miễn phí

Đăng ký tham gia tại đây