Đi Au Pair Đức khi có người nhà tại Đức!

Ngày đăng: Wednesday, 23 July ,2014

Thời gian vừa qua, Aupair Vietnam nhận được rất nhiều câu hỏi về việc đi sang Đức học tập và du lịch khi đã có người nhà ở bên Đức. Vậy chi phí sang Đức theo chương trình Au Pair và thủ tục đi ra sao?

aupair_8

 

Câu hỏi từ một fan của fanpage Aupair Vietnam

Hi page, mình có một vài thắc mắc về chương trình Aupair Đức, mong add có thể giúp mình. Cháu gái mình hiện đang là sinh viên năm thứ 2 ngành sư phạm mầm non ở Việt nam. Cô bé chưa biết tiếng Đức. Mình hi vọng trong năm nay có thể đưa cô bé sang Đức theo chương trình Aupair. Liệu như thế có quá gấp không và cháu mình có được gia đình nuôi trả 100% phí học tiếng hay không? Chi phí cho chương trình đi Aupair tại Đức với hỗ trợ từ page là khoảng bao nhiêu? Hiện tại mình đang ở Hamburg Đức, nên sẽ rất tuyệt vời nếu page có thể giúp mình tìm một gia đinh ở gần đó để mình và cháu mình có thể ở gần nhau ( dĩ nhiên điều này không quan trọng lắm). rất cám ơn page đã quan tâm.

Trả lời:

Trước tiên, cảm ơn chị rất nhiều vì đã quan tâm tới chương trình của Aupair Vietnam.

Liên quan tới việc sang Đức của cháu gái chị theo chương trình Aupair – Giao lưu văn hóa, Tổ chức Aupair Vietnam xin giải đáp như sau:

Thứ nhất, cháu gái chị hoàn toàn có thể đi Au Pair Đức và có thể học tiếng Đức tại Việt Nam.

Thứ hai, thời gian đi được sẽ phụ thuộc vào trình độ tiếng và độ tiến bộ của cô bé. Nếu có thể chị cho cô bé bắt tay vào học tiếng Đức ngay bây giờ.

Thứ ba, liên quan tới việc gia đình ở bên Đức. Tổ chức Aupair Vietnam và quốc tế có thể tìm được gia đình ở Hamburg cho cô bé, nhưng cần có thời gian nhất định. Chị vừa muốn cô bé đi nhanh và vừa muốn có gia đình ở Hamburg thì tổ chức không dám hứa trước có thể tìm ngay được.

Lời khuyên hữu ích dành cho các bạn tham gia chương trình Au Pair tại Đức là chọn gia đình phù hợp với mình hơn là chọn gia đình ở vùng mình thích.

Thứ tư, chi phí tham gia chương trình: cháu gái chị nên liên hệ và đến gặp trực tiếp tổ chức  Au Pair Vietnam tại 39 Yên Lãng (78A Thái Hà Mới) để được thi và phỏng vấn, sau đó sẽ có chi tiết bảng phí cho từng bạn!

Cảm ơn chị, chúc chị và gia đình dồi dào sức khỏe và thành công!