Du lịch Châu Âu cùng Aupair Áo

Ngày đăng: Monday, 8 December ,2014

Nước Áo có một trong những nước phong cảnh tự nhiên hoang sơ và ấn tượng nhất châu Âu. Những đỉnh núi nhọn đâm thẳng lên trời, thung lũng xanh tốt, đồng cỏ bạt ngàn hoa, cánh rừng trên dãy Alpine và hồ nước long lanh cộng với một di sản văn hóa đậm đà khiến cho nơi đây trở thành một điểm dừng chân lí tưởng cho chuyến du lịch.

Nước Áo là một quốc gia liên bang ở Trung Âu, giáp với Đức, là thành viên Liên Hiệp Quốc và Liên minh Châu Âu. Áo có một nền kinh tế phát triển với công nghiệp hiện đại và năng suất cao, đặc biệt là ngành du lịch và dịch vụ chiếm phần lớn và có vị trí quan trọng đối với đất nước này. Và ngày nay Áo đã trở thành một trong những nước giàu nhất thế giới.

Không phải ngẫu nhiên mà ngành du lịch và dịch vụ ở Áo lại phát triển đến vậy. Nơi đây được thiên nhiên ưu ái ban cho nhiều thắng cảnh đẹp như tranh vẽ.

Hallstadt - Thị trấn bên hồ

Hallstadt – Thị trấn bên hồ

Về ngôn ngữ, tiếng Đức là ngôn ngữ chính thức của quốc gia này và là tiếng mẹ đẻ của 95% dân cư nơi đây. Ngày nay, tiếng Đức không còn quá xa lạ với chúng ta nữa. Bạn hoàn toàn có thể tiếp cận với tiếng Đức một cách dễ dàng.

Bạn muốn đặt chân đến đất nước Áo chưa nào? Bạn nghĩ ngay đến du lịch? Thay vì bỏ ra một số tiền lớn để đi du lịch thì giờ đây các bạn có thể sang Áo và du lịch miễn phí trong 1 năm với chương trình giao lưu văn hóa Aupair. Các bạn mới tốt nghiệp THPT, các bạn đang học ĐH, cao đẳng, tiếng Đức giao tiếp tốt và có kinh nghiệm chăm sóc trẻ đều có thể tham gia Aupair tại Áo. Với visa Aupair, các bạn không chỉ được sống và trải nghiệm 1 năm tại Áo mà còn có cơ hội đi du lịch sang các nước khác trong cộng đồng chung châu Âu như Đức, Pháp, Hà Lan, Thụy Sĩ…

 

Quyền lợi của Aupair tại Áo

+ Nhận được khoản tiền tiêu vặt từ gia đình nuôi khoảng 483,5 Euro/tháng 

+ Được chi trả 50% cho các khóa học tiếng Đức

+ Được miễn phí ăn, ở, đi lại, bảo hiểm, điện thoại,…

+ Được đi du lịch cùng với gia đình nuôi miễn phí

+ Có tối thiểu 1 ngày nghỉ /tuần và một kỳ nghỉ 25 ngày trong năm

+ Tham gia các sự kiện dành cho Au Pair

Tại sao chọn Aupair Vietnam để đi Aupair tại Áo?

  • – Aupair Vietnam thành lập từ năm 2005, là tổ chức đầu tiên, lớn nhất và hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực Giao lưu Văn hóa Quốc tế – Aupair, “Working holidays” và tình nguyện viên quốc tế.
  • – Aupair Vietnam trang bị cho các bạn nhiều kiến thức bổ ích thông qua các khóa học:

              + Hướng dẫn thủ tục, làm hồ sơ
              + Tìm gia đình nuôi nhanh chóng
              + Luyện phỏng vấn visa
              + Chăm sóc trẻ em (Childcare)
              + Sơ cứu y tế (First Aid)
              + Sinh hoạt Câu lạc bộ We@Aupair, chia sẻ kinh nghiệm với cựu Aupair, chia sẻ cơ hội, gắn kết thành công.

Tất cả những gia đình nuôi đã được chọn lựa một cách kĩ lưỡng và luôn tuân thủ các quy định của Tổ chức. Họ luôn đảm bảo quyền và lợi ích cho Au Pair cũng như coi chương trình Au Pair là một cơ hội để trao đổi, giao lưu văn hóa. Những gia đình của chúng tôi luôn tạo điều kiện (ăn ở, sinh hoạt,…) tốt nhất cho Au Pair.

Chi tiết liên hệ Tổ chức Giao lưu Văn hóa Quốc tế – Aupair Vietnam!