Hè 2017 – Thời điểm vàng để đi Au Pair Tây Ban Nha

Ngày đăng: Wednesday, 5 April ,2017

Vào ngày 10/2/2017, sau rất nhiều nỗ lực và thành công trong hơn 11 năm hoạt động trong lĩnh vực giao lưu văn hoá quốc tế, tổ chức Aupair Vietnam đã chính thức trở thành thành viên chính thức của Hiệp hội Au Pair quốc tế lớn nhất – IAPA. Tổ chức Aupair Vietnam là thành viên duy nhất đến từ Việt Nam tính đến thời điểm hiện nay vượt qua tất cả các điều kiện khắt khe, có đủ tiềm lực và các thành tựu để gia nhập Hiệp hội.

Cùng với việc trở thành thành viên chính thức của Hiệp hội Au Pair Quốc Tế IAPA, Tổ chức Aupair Vietnam cũng mở rộng mạnh mẽ mối quan hệ hợp tác với các Tổ chức Au Pair trên toàn thế giới, đặc biệt là tại Tây Ban Nha. Bởi vậy, có lẽ đây là thời điểm thích hợp nhất đối với các bạn sinh viên có dự định đăng ký tham gia chương trình giao lưu văn hóa quốc tế Au Pair tại Tây Ban Nha.

Đất nước Tây Ban Nha xinh đẹp - điểm đến lý tưởng cho các Au Pair

Đất nước Tây Ban Nha xinh đẹp – điểm đến lý tưởng cho các Au Pair

Vì sao bạn nên đăng ký đi Au Pair Tây Ban Nha ngay bây giờ?

Tây Ban Nha là một trong những nước có nền văn hóa đặc sắc nhất trên thế giới với những vũ điệu âm nhạc quyến rũ, lễ hội đặc sắc tại các địa phương. Điều làm sinh viên quốc tế bất ngờ khi đến với Tây Ban Nha sống và học tập là  nét đẹp về đời sống văn hóa và những kiến trúc, phong cảnh nơi đây. Đăng ký tham gia chương trình giao lưu văn hóa quốc tế Au Pair Tây Ban Nha tại thời điểm này, các bạn sinh viên sẽ nhận được các quyền lợi:

  • Có nhiều sự lựa chọn để tìm được gia đình nuôi phù hợp với bản thân. Kể từ sau khi Tổ chức Aupair Vietnam tham gia Hiệp hội Au Pair Quốc Tế IAPA, có rất nhiều gia đình nuôi tại Tây Ban Nha đã liên hệ với Tổ chức Aupair Vietnam thông qua các đối tác của chúng tôi với mong muốn sớm tìm được các bạn Au Pair phù hợp. Như vậy, các bạn sinh viên đăng ký tham gia chương trình Au Pair Tây Ban Nha sẽ có nhiều lựa chọn và cơ hội tìm được gia đình nuôi thích hợp với mình hơn.
  • Nhờ số lượng gia đình Tây Ban Nha tìm kiếm Au Pair thông qua Tổ chức Aupair Vietnam gia tăng, nên các bạn sinh viên khi đăng ký chương trình Au Pair Tây Ban Nha sẽ không cần trải qua thời gian chờ quá trình matching quá lâu và có cơ hội hoàn thành các thủ tục nhanh hơn so với những khoảng thời gian khác.
  • Đặc biệt hơn, nếu đăng ký vào thời điểm này, các bạn sẽ có thời gian chuẩn bị hồ sơ đầy đủ cho chương trình Au Pair và có cơ hội đặt chân đến đất nước Tây Ban Nha vào thời điểm đẹp nhất trong năm với những lễ hội đặc sắc như: Lễ hội bò đuổi Pamplona (tuần đầu tiên của tháng 7), Lễ hội Ném cà chua Tomatina (tuần thứ tư cuối cùng của tháng 8) hay Lễ hội carnival ở Tenerife – Lễ hội carnival hoành tráng thứ hai trên thế giới ( chỉ sau lễ hội carnival ở Rio de Janeiro),…
Lễ hội "Ném Cà Chua" - một trong những lễ hội đặc sắc nhất tại Tây Ban Nha

Lễ hội “Ném Cà Chua” – một trong những lễ hội đặc sắc nhất tại Tây Ban Nha

Vậy các bạn còn chờ gì nữa? Đất nước Tây ban Nha xinh đẹp cùng những trải nghiệm tuyệt vời đang đợi bạn ở phía trước. Hãy xách ba lô lên, đăng ký tham gia chương trình Au Pair Tây Ban Nha và đi thôi nào.

 

>>Xem thêm bài viết:

Chuyến du hý 1 năm của Au Pair Tây Ban Nha – đất nước nóng bỏng quyến rũ

Feliz Año Nuevo – Trải nghiệm đón mừng năm mới tại Tây Ban Nha