Hội thảo “Beyond the Window” – Khám phá thế giới cùng chương trình GLVH Au Pair

Ngày đăng: Friday, 10 March ,2017

23/3/2017 tại ĐH Ngoại Thương, tổ chức Aupair Vietnam sẽ mang đến những thông tin mới nhất về chương trình GLVH quốc tế Au Pair và cơ hội giao lưu với cựu Au Pair. Miễn phí thi đầu vào cho 50 bạn đăng kí thi đầu tiên.

Là  1 sinh viên đại học bạn có từng ước được ra nước ngoài để du lịch, sinh sống hoặc học tập? Nếu bạn có 1 mong muốn như vậy hãy mạnh dạn thực hiện vì chỉ khi đến 1 đất nước mới, bạn mới nhận ra bên ngoài còn quá nhiều điều mới mẻ và bạn thì hiện vẫn đang giam mình trong cái hay được gọi là “safe zone” của bản thân.

Đa số sinh viên Việt thường chọn điểm đến đầu tiên là các nước Đông Nam Á vì chi phí thấp và khoảng cách địa lí ngắn. Nhưng tại sao bạn không nghĩ khác và chọn đi xa hơn, đi tới các cường quốc cách bạn 10 giờ bay như Mỹ, Đức, Áo, Pháp, Hà Lan, Tây Ban Nha để có được nhiều trải nghiệm hơn. Nếu bạn vẫn lo sợ vì cần rất nhiều tiền để có thể trải nghiệm những quốc gia đó thì chương trình giao lưu văn hoá quốc tế Au Pair sẽ giúp bạn giải quyết nút thắt này, tạo điều kiện cho bạn đi để khám phá thế giới rộng lớn, khám phá những mảnh đất mà bạn ngày ngày chỉ nhìn qua ảnh trên Facebook.

Chương trình giao lưu văn hoá quốc tế Au Pair là gì?

Au Pair là chương trình GLVH quốc tế cho phép bạn được sinh sống hoàn toàn miễn phí tại gia đình nước ngoài trong 1 – 2 năm. Tham gia chương trình bạn sẽ trở thành 1 thành viên trong gia đình, cùng sinh hoạt, cùng đi du lịch với gia đình nuôi. Bạn sẽ được gia đình nuôi chi trả sinh hoạt phí, bảo hiểm, tiền điện thoại, chi phí khoá học tiếng hoặc chứng chỉ ngắn hạn….và nhận từ 260 – 700 Euro tiền tiêu vặt mỗi tháng. Trong 11 năm qua đã có hơn 1000 bạn trẻ đã du lịch và trải nghiệm phương Tây như vậy nhờ tổ chức Aupair Vietnam. Hiện chương trình đang được triển khai tại 6 nước: Đức, Pháp, Áo, Mỹ, Hà Lan và Tây Ban Nha.

Tìm hiểu chương trình GLVH quốc tế Au Pair tại hội thảo “Beyond the Window”

Nhằm cung cấp những thông tin chính xác và cập nhật nhất về chương trình GLVH Au Pair, Aupair Vietnam tổ chức hội thảo “Beyond the Window” – Khám phá thế giới cùng chương trình GLVH Au Pair với chi tiết như sau:

beyond-the-window-bài-viết

  • Thời gian: 18:30 ngày 23/3/2017
  • Địa điểm: Hội trường D201, đại học Ngoại Thương, Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội.

Hotline: 0947 35 11 33 | aupair@aupairvietnam.com

Sự kiện được phối hợp tổ chức bởi CLB Enactus – FTU Hà Nội và Tổ chức Aupair Vietnam

Hội thảo hoàn toàn miễn phí và có giới hạn số người tham dự. Vui lòng đăng kí trước để chúng tôi có sự chuẩn bị tốt nhất cho bạn.

tu-van-chuong-trinh-au-apair

Đến với hội thảo “Beyond the Window”  bạn sẽ được:

  • Cung cấp thông tin chính thống và cập nhật nhất về những thay đổi của chương trình GLVH Au Pair (chi phí, lộ trình đi, khả năng xin được visa khi tham gia chương trình…)
  • Gặp gỡ và hỏi đáp với cựu Au Pair xuất sắc của tổ chức Aupair Vietnam.
  • Tư vấn trực tiếp bởi các chị Quản lí chương trình Au Pair.

Để trở thành Au Pair, bạn phải vượt qua được bài kiểm tra đầu vào của tổ chức Aupair Vietnam. Chi phí thi tuyển đầu vào Au Pair như sau:

  • Au Pair Đức: 100.000 VNĐ
  • Au Pair Pháp: 100.000 VNĐ
  • Au Pair Tây Ban Nha: 100.000 VNĐ
  • Au Pair Hà Lan: 500.000 VNĐ
  • Au Pair Mỹ: 1.000.000 VNĐ

Au Pair đi Mỹ sẽ được hoàn lại khoản phí thi này nếu thí sinh đỗ bài thi viết, phỏng vấn và đăng ký tham gia chương trình Au Pair tại Mỹ. Tổ chức Aupair Vietnam miễn phí thi đầu vào cho 50 bạn đăng kí thi đầu tiên tại buổi hội thảo lần này. Đăng kí thi và tham dự hội thảo ngay tại đây!

tu-van-chuong-trinh-au-apair

Aupair Vietnam (thành lập năm 2005) là tổ chức mang chương trình giao lưu văn hoá Au Pair về Việt Nam, cũng là tổ chức đầu tiên và lớn mạnh nhất trong lĩnh vực giao lưu văn hóa quốc tế Au Pair tại Việt Nam. Vào ngày 10/2/2017, sau rất nhiều nỗ lực và thành công trong hơn 11 năm hoạt động, tổ chức Aupair Vietnam đã chính thức trở thành thành viên chính thức của Hiệp hội Au Pair quốc tế lớn nhất – IAPA. Tổ chức Aupair Vietnam là thành viên duy nhất đến từ Việt Nam tính đến thời điểm hiện nay vượt qua tất cả các điều kiện khắt khe, có đủ tiềm lực và các thành tựu để gia nhập Hiệp hội.

aupair-vietnam-ra-nhap-IPAP

Thành công của tổ chức Aupair Vietnam đến từ sự cống hiến hết mình của toàn thể cán bộ nhân viên.

>> Xem thêm: Aupair Vietnam – Tổ chức Au Pair lớn nhất tại Việt Nam gia nhập hiệp hội Au Pair quốc tế IAPA

Tổ chức Aupair Vietnam luôn nỗ lực hết mình để đem chương trình giao lưu văn hóa quốc tế Au Pair phát triển rộng khắp trong giới trẻ Viêt Nam bằng cách không ngừng nâng cao chất lượng tư vấn, mở thêm nhiều khóa học hỗ trợ cho các bạn Au Pair, tìm kiếm và mở rộng quan hệ với các đối tác nước ngoài. Song song với đó là tri ân và duy trì quan hệ thân thiết với các cựu Au Pair.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ tổ chức Aupair Vietnam!