Hội thảo chuyên sâu: Cơ hội và cách thức ở lại học tập – làm việc – định cư tại châu Âu và Mỹ

Ngày đăng: Monday, 17 July ,2017

Có rất nhiều lý do đã khiến hơn 1000 bạn trẻ chọn tham gia chương trình Giao lưu văn hoá quốc tế Au Pair như được trải nghiệm văn hoá tại nước ngoài, được nâng cao khả năng ngoại ngữ, được miễn phí sinh hoạt, bảo hiểm, khóa học ngôn ngữ, được nhận 1 khoản tiền tiêu vặt lên tới $800/ tháng từ gia đình nuôi…nhưng cũng có nhiều lý do khiến các bạn khác chần chừ không dám tham gia. 1 trong những lý do lớn nhất là “Sợ”: sợ không an toàn, sợ tốn nhiều chi phí, sợ phải bảo lưu việc học, sợ phải mất đi công việc đang ổn định.

Tuy nhiên, đừng để nỗi sợ cảm tính đó hù doạ bạn vì trên thực tế chương trình Au Pair rất an toàn. Tổ chức Aupair Vietnam – thành viên chính thức của hiệp hội Au Pair quốc tế IAPA sẽ đứng ra bảo trợ cho bạn. Bạn cũng sẽ không phải bỏ ra 1 số tiền lớn để tham gia chương trình, hơn nữa, sau khi kết thúc chương trình có rất nhiều cơ hội để bạn có thể ở lại học tập, làm việc hay thậm chí là định cư. “Life begins at the end of your comfort zone”. Đừng ngại đánh đổi bởi chương trình Au Pair chắc chắn sẽ mở ra cho bạn nhiều cơ hội hơn những gì mà bạn phải bỏ ra.

Nhằm cung cấp những thông tin chi tiết về các cơ hội học tập – làm việc – định cư sau khi hoàn thành chương trình Giao lưu văn hoá quốc tế Au Pair, Aupair Vietnam tổ chức 2 buổi hội thảo chuyên sâu dành cho các bạn quan tâm đến chương trình Au Pair nói tiếng Anh và các bạn quan tâm đến chương trình Au Pair nói tiếng Đức, Pháp.

hoi-thao-aupair-aupair-vietnam

Thông tin về 2 buổi hội thảo chuyên sâu của tổ chức Aupair Vietnam: 

***Buổi 1: Cơ hội và cách thức ở lại học tập – làm việc – định cư tại Mỹ, Hà Lan, Tây Ban Nha

  • Thời gian: 9:00 ngày 29/7/2017
  • Địa điểm: tầng 5, Toà nhà ACE, số 12, Hoàng Cầu, Hà Nội

*** Buổi 2: Cơ hội và cách thức ở lại học tập – làm việc – định cư tại Đức, Áo, Pháp

  • Thời gian: 15:00 ngày 29/7/2017
  • Địa điểm: tầng 5, Toà nhà ACE, số 12, Hoàng Cầu, Hà Nội

Chương trình giới hạn cho 50 người tham dự. Đăng kí tham dự miễn phí ngay hôm nay.

aupairvietnam

Đến với buổi hội thảo này, bạn sẽ được các quản lí chương trình chia sẻ thông tin chuyên sâu về:

  • Những cơ hội để ở lại học tập – làm việc – định cư sau khi kết thúc chương trình giao lưu văn hoá quốc tế Au Pair
  • Cách thức và các thủ tục để có thể ở lại

Đặc biệt, bạn cũng sẽ có cơ hội giao lưu với các Au Pair của tổ chức Aupair Vietnam để học hỏi kinh nghiệm thực tế của những người đi trước. Đừng bỏ lỡ cơ hội nắm bắt thông tin mà chưa nhiều người biết này nhé!

aupairvietnam

Aupair Vietnam (thành lập năm 2005) là tổ chức mang chương trình giao lưu văn hoá Au Pair về Việt Nam, cũng là tổ chức đầu tiên và lớn mạnh nhất trong lĩnh vực giao lưu văn hóa quốc tế Au Pair tại Việt Nam. Vào ngày 10/2/2017, sau rất nhiều nỗ lực và thành công trong hơn 11 năm hoạt động, tổ chức Aupair Vietnam đã chính thức trở thành thành viên chính thức của Hiệp hội Au Pair quốc tế lớn nhất – IAPA. Tổ chức Aupair Vietnam là thành viên duy nhất đến từ Việt Nam tính đến thời điểm hiện nay vượt qua tất cả các điều kiện khắt khe, có đủ tiềm lực và các thành tựu để gia nhập Hiệp hội.

aupair-vietnam-ra-nhap-IPAP

Thành công của tổ chức Aupair Vietnam đến từ sự cống hiến hết mình của toàn thể cán bộ nhân viên.

>> Xem thêm: Aupair Vietnam – Tổ chức Au Pair lớn nhất tại Việt Nam gia nhập hiệp hội Au Pair quốc tế IAPA

Tổ chức Aupair Vietnam luôn nỗ lực hết mình để đem chương trình giao lưu văn hóa quốc tế Au Pair phát triển rộng khắp trong giới trẻ Viêt Nam bằng cách không ngừng nâng cao chất lượng tư vấn, mở thêm nhiều khóa học hỗ trợ cho các bạn Au Pair, tìm kiếm và mở rộng quan hệ với các đối tác nước ngoài. Song song với đó là tri ân và duy trì quan hệ thân thiết với các cựu Au Pair.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ tổ chức Aupair Vietnam!