Khóa đào tạo kỹ năng trước khi bay

Sau một chặng đường dài đầy thử thách cuối cùng các bạn Au Pair đã có Visa trong tay và háo hức cho một năm trải nghiệm tại nước ngoài. Hành trình Au Pair đến và hòa nhập với gia đình mới ở nước ngoài là một thử thách thực sự và bạn cần được chuẩn bị kỹ càng cho nó. Bài viết dưới đây sẽ tư vấn cho bạn về khóa học Pre-Departure của Tổ chức Aupair Vietnam một khóa học hoàn hảo cho bất cứ bạn trẻ nào sắp đi ra nước ngoài.

Tại sao bạn nên tham gia khóa học Pre-Departure

Đi đến một đất nước mới là một trải nghiệm đầy ắp những sự bỡ ngỡ. Bên cạnh rào cản ngôn ngữ những sự khác biệt về văn hóa cũng sẽ khiến bạn gặp không ít khó khăn. Thử tưởng tượng bạn bước vào một căn phòng với rất nhiều người nước ngoài, bạn không biết nên bắt đầu nói gì, nên bắt tay hay nên ôm hôn, nên nói gì khi ai đó chào bạn … Bạn sẽ cảm thấy rất cô đơn và lạc lõng.

Còn hàng tỉ tỉ những tình huống éo le mà bạn sẽ gặp phải. Vậy nếu có một khóa học giúp bạn chuẩn bị tất cả những kỹ năng và kiến thức cần thiết trước khi lên đường thì bạn sẽ sẵn sàng tham gia chứ? Nếu câu trả lời của bạn là có thì khóa học Pre-Departure của Tổ chức Aupair Vietnam chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Điểm nhấn của khóa học:

Khóa học Pre-Departure nằm trong hệ thống 7 khóa học trang bị kỹ năng, kiến thức cho các Au Pair của Tổ chức Aupair Vietnam. Khóa học sẽ trang bị những kiến thức từ những lưu ý trước và trong khi bay đến văn hóa, đời sống sinh hoạt, những kinh nghiệm xử lý tình huống khi ra nước ngoài. Chương trình giảng dạy cũng sẽ được cụ thể hóa cho từng quốc gia mà bạn sắp đi tới.

ky-nang-aupair-training-truoc-khi-bay

Giáo trình của khóa học được xây dựng từ những trải nghiệm thực tế của những giảng viên đã sinh sống lâu năm tại nước bản địa cũng như những kinh nghiệm quý báu của các bạn cựu Au Pair.

Các kiến thức sẽ rất thực tế, có tính ứng dụng cao và sát với cuộc sống sinh hoạt hàng ngày của bạn. Từ những đồ đạc bạn cần mang, cách đi lại, sử dụng phương tiện công cộng, giao tiếp ứng xử hàng ngày… bạn đều sẽ được hướng dẫn kỹ càng, đảm bảo cho bạn một sự chuẩn bị đầy đủ nhất để thỏa sức tận hưởng quãng thời gian ở nước ngoài của mình.

Bạn sẽ nhận được gì khi tham gia khóa học này?

  • Nghe chia sẻ từ các cựu Au Pair
  • Nhận góp ý, lời khuyên riêng từ các tư vấn viên
  • Chuẩn bị sẵn sàng tâm lý và hành lý trước khi bay
  • Nắm chắc những điều cần biết trong quá trình bay
  • Hiểu biết sâu sắc về văn hóa nơi bạn sắp tới
  • Học cách phản ứng với những tình huống thực tế tại nước ngoài
  • Tự tin và thích nghi nhanh chóng với cuộc sống nước sở tại

Ai nên tham gia khóa học này

Khóa học Pre-Departure (Hướng dẫn trước khi bay) đặc biệt phù hợp với các bạn đang tham gia chương trình Au Pair hoặc các bạn có dự định đi Au Pair. Đừng nên xem nhẹ việc trang bị những kiến thức và kỹ năng cần thiết trước khi bay. Hãy tham gia khóa học Pre-Departure vì lợi ích của chính bạn tại nước ngoài.

Khóa học Pre-Departure nằm trong hệ thống 7 khóa học về trang bị kĩ năng, kiến thức hữu ích cho các Au Pair của Tổ chức Aupair Vietnam. Các bạn hãy tìm hiểu thêm về những khóa học kỹ năng Au Pair còn lại để trang bị cho mình tất cả những kiến thức cần thiết của một Au Pair nhé.

Hãy để lại thông tin phía dưới, các chuyên gia tư vấn của Tổ chức Aupair Vietnam sẽ chủ động liên hệ và tư vấn miễn phí cho bạn.

Chúc các bạn có một kỷ niệm đáng nhớ cùng Tổ chức Aupair Vietnam.

 

where to buy tramadol