Khóa học bơi

Biết bơi là một kĩ năng vô cùng quan trọng của một Au Pair. Bạn sẽ được gia đình nuôi tin tưởng hơn nếu như bạn biết bơi và xử lí sự cố tại bể bơi khi vui chơi với các em nuôi của mình. Chính vì lẽ đó rất nhiều Host family đặt tiêu chí biết bơi lên hàng đầu khi tuyển chọn một Au Pair. Bài viết dưới đây sẽ phân tích tích rõ những lợi thế vượt trội của kỹ năng bơi đối với một Au Pair đồng thời giới thiệu về khóa học bơi của Tổ chức Aupair Vietnam.

 

Tại sao bạn cần tham dự khóa học này?

Khóa học bơi nằm trong hệ thống 7 khóa học trang bị kỹ năng, kiến thức cho các Au Pair của Tổ chức Aupair Vietnam. Tại nước ngoài, trẻ em luôn được bố mẹ cho tham gia chơi rất nhiều hoạt động ngoài trời sau giờ học như đá bóng, trượt pa-tanh, bơi lội,…Đặc biệt, khi trẻ tham gia bơi lội là lúc Au Pair phải chú ý đến các em nhiều nhất, vì các em nhỏ rất dễ gặp các sự cố trong khi bơi và Au Pair cần phải trang bị những kiến thức, kĩ năng bơi và phòng chống các tai nạn thường gặp trong bơi lội để có thể xử lí tình huống kịp thời.

Do vậy, các Au Pair biết bơi luôn được bố mẹ nuôi đánh giá cao và hồ sơ của các bạn luôn được lựa chọn đầu tiên. Thực tế là các bạn Au Pair biết bơi luôn là “hàng hot” trong mắt các Host family và họ luôn khao khát có được một Au Pair như vậy.

Chính vì vậy, nếu bạn chưa biết bơi thì hãy nhanh chóng trang bị cho mình kỹ năng này. Đừng để việc không biết bơi trở thành rào cản khiến bạn không thể tìm được Host family. Hơn hết biết bơi còn là một kỹ năng cần thiết và hữu ích cho cuộc sống lâu dài của bạn.

 

Điểm nổi bật của khóa học

+ Được thiết kế tối đa 1 giảng viên 3 học viên, giúp học viên được hướng dẫn sát sao hơn.

+ Được hướng dẫn kĩ năng bơi và kiến thức phòng chống đuối nước đầy đủ và kĩ lưỡng

+ Giảng viên là những huấn luyện viên có nhiều kinh nghiệm dạy nhiều năm.

+ Bạn hoàn toàn có thể tự theo học những khóa học bơi bên ngoài nhưng với khóa học của Tổ chúc Aupair Vietnam, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về  chất lượng giảng dạy của giáo viên cũng như môi trường học tập (1 cô giáo 3 học viên). Học phí của khóa học hoàn toàn tương đương bên ngoài, thậm chí còn được tối ưu để hỗ trợ các bạn Au Pair.

 

Nội dung khóa học

Tên khóa học

Chi tiết chương trình

Học bơi Buổi 1+2+3Được hướng dẫn các động tác khởi động chuẩn, tập thở đúng cách, nhịp thở đều đặn và không bị uống nước khi ở những chỗ nước sâu.Buổi 4+5+6+7+8: Được hướng dẫn các động tác, kĩ thuật của các kiểu bơi đúng, chuẩn và đẹp.

Buổi 9+10: Học cách thả nổi, cách xử lý tình huống khi bị đuối nước, cách vượt qua nỗi sợ hãi khi bơi ở những chỗ nước sâu…

 

Giảng Viên

Bạn sẽ được các giảng viên là các huấn luyện viên, vận động viên có thành tích cao trong nhiều giải bơi lội quốc gia, có kinh nghiệm dạy nhiều năm giúp học viên biết bơi nhanh và bơi đẹp chuẩn nhất.

 

Học phí

Khóa học

Số buổi

Học phí

Khóa học bơi (2-3 học viên/1 giảng viên) 10 buổi (1,5h/buổi) 2.500.000 VND

 

Những ai nên tham gia khóa học bơi?

Khóa học bơi đặc biệt phù hợp với các bạn đang tham gia chương trình Au Pair hoặc các bạn có dự định đi Au Pair. Đây không chỉ là những kiến thức và kỹ năng cho một Au Pair mà nó cũng rất hữu ích và thiết thực trong cuộc sống hàng ngày.

Khóa học bơi nằm trong hệ thống 7 khóa học về trang bị kĩ năng, kiến thức hữu ích cho các Au Pair của tổ chức Aupair Vietnam. Các bạn hãy tìm hiểu thêm về những khóa học còn lại để trang bị cho mình tất cả những kiến thức cần thiết của một Au Pair nhé.

Để lại thông tin phía dưới, các chuyên gia tư vấn của Tổ chức Aupair Vietnam sẽ chủ động liên hệ và tư vấn miễn phí cho bạn.

Chúc các bạn có một kỷ niệm đáng nhớ cùng Tổ chức Aupair Vietnam.

https://toptramadol.com/buy-cialis-online