Khóa học lái xe ô tô

Biết lái xe ô tô là một kĩ năng rất cần thiết cho Au Pair, bằng lái xe là một giấy tờ rất quan trọng để làm hồ sơ của bạn trở nên đẹp hơn và được nhiều gia đình quan tâm hơn. Do vậy, bạn sẽ nhanh chóng tìm được gia đình hơn rất nhiều nếu như sở hữu một bằng lái xe ô tô.  Bài viết dưới đây sẽ phân tích tích rõ những lợi thế vượt trội của bằng lái xe ô tô đối với một Au Pair đồng thời giới thiệu về khóa học Lái xe Ô tô của Tổ chức Aupair Vietnam.

Xem thêm: Biết lái xe ô tô giúp tôi có nhiều cơ hội tuyệt vời

Tại sao bạn cần tham gia khóa học lái xe ô tô?

Khóa học Lái xe ô tô nằm trong hệ thống 7 khóa học trang bị kỹ năng, kiến thức cho các Au Pair của Tổ chức Aupair Vietnam. Khi bạn tham gia chương trình giao lưu văn hóa Au Pair, thì đồng nghĩa với việc bạn sẽ được sống tại nước ngoài  trong vòng 1 năm. Tại nước ngoài thì ô tô là phương tiện đi lại phổ biến của người dân như đi xe máy tại Việt Nam. Thế nên, bạn sẽ thấy bất tiện nếu như mình đang sống tại nước ngoài mà không biết lái xe ô tô, mà chỉ đi bộ hay đi phương tiện công cộng. Thậm chí, nếu vùng mà gia đình nuôi bạn ở cách xa các trạm xe công cộng thì đó thật sự là khó khăn cho việc đi học hay đi ra ngoài hàng ngày của bạn. Còn nếu như bạn đã có bằng lái xe thì gia đình nuôi sẵn sàng cho bạn mượn một chiếc xe ô tô để bạn đi học hàng ngày hay đi chơi vào cuối tuần, đi ra ngoài theo nhu cầu riêng của bạn, …

Host family sẽ là người quyết định bạn sẽ là Au Pair trong gia đình họ hay không, và đối với họ thì việc biết lái xe là điều vô cùng cần thiết. Vậy nên nếu hồ sơ của bạn vẫn chưa có bằng lái xe này thì  khả năng các gia đình nuôi cũng bỏ qua hồ sơ của bạn là rất cao, cho dù bạn có  kinh nghiệm chăm sóc trẻ em và ngoại ngữ tốt đi chăng nữa.

 

Điểm nổi bật của khóa học

+ Được luyện đi sa hình và đường trường với nhiều giờ học.

+ Được hướng dẫn tận tình, rèn luyện kĩ năng lái xe bài bản, kĩ lưỡng.

+ Được hướng dẫn bởi giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm dạy và lái xe. Đây đều là những giáo viên đang công tác tại các trung tâm đào tạo lái xe chuyên nghiệp.

+ Bàn hoàn toàn có thể tự đăng ký học lái xe ở các trung tâm đào tạo bên ngoài, giá trị của bằng lái là hoàn toàn tương tự. Tổ chức Aupair Vietnam tổ chức khóa học lái xe này để các bạn tiện lợi hơn về mặt giấy tờ và các giảng viên cũng đã được tuyển chọn kỹ càng trong số các giảng viên ở các trung tâm. Học phí của Tổ chức Aupair Vietnam cũng hoàn toàn ngang với thị trường bên ngoài.

 

NÔI DUNG KHÓA HỌC

Tên khóa học

Chi tiết chương trình

Lái xe ô tô Buổi 1+2+3

Nắm vững về cơ chế hoạt động của ô tô

-Thực hành  các thao tác khởi động, di chuyển cơ bản;- Nẵm vững một số luật giao thông đường bộ.

Buổi 3+4+5+6: Thực hành các kĩ năng đi trong sân sa hình như xuất phát, dừng xe nhường đường cho người đi bộ, dừng xe, khởi hành trên dốc lên, đi xe qua hàng đinh, đi xe qua đường vuông góc (chữ Z), đi xe qua đường vòng quanh co (chữ S),…để thi đỗ kì thi sát hạch lấy bằng với kết quả cao.

Buổi 7+8+9: Thực hành đi đường trường thực tế để tự tin tự lái xe trên đường, và được truyền đạt các kinh nghiệm xử lí các tình huống thực tế.

Buổi 10: Luyện tập làm quen với sân sa hình tại trung tâm đăng kí thi sát hạch lấy bằng trước buổi thi.

 

GIẢNG VIÊN

Bạn sẽ được các giảng viên có kinh nghiệm lâu năm dạy và lái xe lâu năm từ 10 năm kinh nghiệm trở lên huấn luyện nhằm đạt kết quả tốt nhất. Các giảng viên đã và đang dạy cho rất nhiều học viên với lứa tuổi khác nhau và đều thi đỗ trong ngay lần thi đầu tiên.Đây đều là những giảng viên đang trực tiếp giảng dạy tại các cơ sở đào tạo lái xe ô tô uy tín.

Mr. Hổ – có trên 15 năm kinh nghiệm dạy và lái xe, có cách dạy tận tình, kiên nhẫn, rất phù hợp với học viên nữ và học viên nhiều tuổi.

Mr. Minh – có 10 năm kinh nghiệm dạy và lái xe, có cách dạy hóm hỉnh và nhiệt tình.

 

HỌC PHÍ

Khóa học

Số buổi

Học phí

Lái xe ô tô(2-3 học sinh/lớp) 10 buổi (2h/buổi) 8.000.000 VND

Bạn có nên tham gia khóa học lái xe?

Khóa học lái xe ô tô đặc biệt phù hợp với các bạn đang tham gia chương trình Au Pair hoặc các bạn có dự định đi Au Pair. Đây không chỉ là những kiến thức và kỹ năng cho một Au Pair mà nó cũng rất hữu ích và thiết thực trong cuộc sống hàng ngày.

Khóa học Lái xe ô tô nằm trong hệ thống 7 khóa học về trang bị kĩ năng, kiến thức hữu ích cho các Au Pair của tổ chức Aupair Vietnam. Các bạn hãy tìm hiểu thêm về những khóa học còn lại để trang bị cho mình tất cả những kiến thức cần thiết của một Au Pair nhé.

Để lại thông tin phía dưới, các chuyên gia tư vấn của Tổ chức Aupair Vietnam sẽ chủ động liên hệ và tư vấn miễn phí cho bạn.

Chúc các bạn có một kỷ niệm đáng nhớ cùng Tổ chức Aupair Vietnam.