Khóa học luyện phỏng vấn visa

Thủ tục xin Visa được xem một bước quan trọng nhất đối với tất cả những ai có ý định ra nước ngoài nói chung và với các bạn Au Pair nói riêng. Có rất nhiều yếu tố dẫn đến việc bạn bị từ chối visa, nhiều bạn ngoại ngữ khá nhưng khi phỏng vấn lại mắc phải những lỗi rất đáng tiếc dẫn đến việc bị đánh trượt visa. Phỏng vấn visa là một cuộc chiến thực sự và bạn cần được chuẩn bị kỹ càng từ trước đó. Bài viết dưới đây sẽ phân tích cho bạn những lỗi bạn dễ mắc phải đồng thời giới thiệu cho bạn về khóa học luyện phỏng vấn visa do Tổ chức Aupair Vietnam tổ chức.

Tại sao bạn nên tham dự khóa học Luyện phỏng vấn visa?

Khóa học Luyện phỏng vấn visa nằm trong hệ thống 7 khóa học trang bị kỹ năng, kiến thức cho các Au Pair của Tổ chức Aupair Vietnam. Khóa học này xuất phát từ một thực tế rằng nhiều bạn trẻ giao tiếp tốt, tự tin về khả năng ngôn ngữ của mình, các bạn đều tin mình hoàn toàn đủ khả năng xin visa mà không cần có ai hướng dẫn. Tuy nhiên đa số những trường hợp đó đều bị từ chối visa. Lý do là gì?

Sự thật là trong quá trình phỏng vấn visa, chỉ cần 1 câu nói sai, 1 cử chỉ không hợp lý, một cách trả lời không nhất quán hay không biết cách sắp xếp hồ sơ cũng có thể khiến bạn trượt visa. Và một khi đã trượt visa thì việc apply lại là một điều hết sức khó khăn và tỷ lệ thành công giảm dần. 

Tất cả những lỗi đáng tiếc trên đều có thể tránh được nếu bạn có sự chuẩn bị tốt trước khi phỏng vấn. Bạn có thể hỏi kinh nghiệm của những người đi trước nhưng nên cẩn thận vì kinh nghiệm của 1 cá nhân không thể áp dụng máy móc lên người khác. Nếu bạn muốn có một sự chuẩn bị đầy đủ nhất cho buổi phỏng vấn visa của mình thì khóa học Luyện phỏng vấn visa là lựa chọn tối ưu của bạn.

Điểm nổi bật của khóa học

luyen-phong-van-visa-aupair

Khóa học sẽ cung cấp cho bạn những thông tin, bí quyết hữu ích cho buổi phỏng vấn visa. Bạn sẽ có cơ hội tập thực hành phỏng vấn với các giáo viên và được nhận xét, góp ý để hoàn thiện hơn. Những kỹ năng, lời khuyên bạn nhận được sẽ dựa trên thực tế hồ sơ của bạn chứ không chỉ là những câu trả lời khuôn mẫu. Điều này giúp bạn tự tin trong mọi cuộc phỏng vấn. Bạn sẽ được:

+ Học thực tế trên hồ sơ và trình độ của học viên.

+ Quy trình từ công ty số 1 về luyện phỏng vấn visa.

+ Học hỏi kinh nghiệm của những học viên mới có visa.

Lợi ích của khóa học này

+ Nắm vững quy trình phỏng vấn visa

+ Thấu hiểu những câu hỏi của người phỏng vấn visa và những điều họ mong muốn trong câu trả lời của mình

+ Tự tin trong giao tiếp phỏng vấn

+ Luyện khả năng ngoại ngữ trong phỏng vấn

+ Học các tips ghi điểm với người phỏng vấn

+ Biết những điều cần tránh khi phỏng vấn

+ Biết cách sắp xếp một bộ hồ sơ để xin visa

NỘI DUNG KHÓA HỌC

Tên khóa học

Trình độ ngoại ngữ đầu vào

Chi tiết chương trình

Luyện phỏng vấn visa Au Pair

Giao tiếp

(Đăng kí kiểm tra trình độ miễn phí)

●      Buổi 1Phân tích hồ sơ và tác phong giao tiếp của sinh viên từ đó lên list các câu hỏi dự kiến trong khóa học luyện phỏng vấn.

●      Buổi 2+ 3: Thực hành trả lời phỏng vấn một số câu hỏi với giảng viên. Từ đó giảng viên đưa ra đánh giá về kĩ năng trả lời phỏng vấn, rút kinh nghiệm và định hướng cho sinh viên

●      Buổi 4+5: Traning về những kĩ năng trả lời phỏng vấn, các điều nên tránh, và các bí quyết để thành công trong buổi phỏng vấn.

●      Buổi 6+7: Thực hành trả lời phỏng vấn với giảng viên những câu hỏi thường gặp (áp dụng các kĩ năng đã được training)

●      Buổi 8+9: Thực hành trả lời phỏng vấn với giảng viên những câu hỏi đặc thù và thực hành phỏng vấn tổng thể (áp dụng các kĩ năng đã được training)

●       Buổi 10Hướng dẫn sắp xếp hồ sơ và tổng duyệt phỏng vấn


GIẢNG VIÊN

Bạn sẽ được các giảng viên là những chuyên gia trong lĩnh vực luyện phỏng vấn visa từ 7 năm kinh nghiệm trở lên huấn luyện nhằm đạt kết quả tốt nhất. Các giảng viên liên tục có học sinh vào phỏng vấn visa nên bạn nhận được những thông tin được cập nhật nhất. Điều này vô cùng cần thiết và quan trọng đối với 1 người xin visa bởi bạn sẽ được cập nhật những mẫu câu hỏi mới, những điều mà người phỏng vấn sẽ quan tâm ở bạn từ đó có được sự chuẩn bị chu đáo nhất. Học viên sẽ được trực tiếp hướng dẫn và luyện với đội ngũ quản lý chương trình của Aupair Vietnam:

Mrs Bùi Việt Phương – Quản lý chương trình Pháp

Mrs Lê Thu Hà – Quản lý chương trình Đức và Áo

Mrs Chu Thị Thanh Đức – Quản lý chương trình Mỹ và Hà Lan

Mrs Quách Thị Thảo – Quản lý chương trình Tây Ban Nha

HỌC PHÍ

Tùy thuộc vào hồ sơ và khả năng ngoại ngữ của học sinh. Chi phí sẽ được thông báo sau khi học sinh được kiểm tra trình độ tiếng và xem xét tình trạng hồ sơ visa. Chi phí giao động từ 6.000.000 VND – 15.000.000 VND.

Khóa học luyện phỏng vấn VISA có dành cho bạn?

Khóa học Luyện phỏng vấn visa đặc biệt phù hợp với các bạn đang tham gia chương trình Au Pair hoặc các bạn có dự định đi Au Pair. Đây không chỉ là những kiến thức và kỹ năng cho một Au Pair mà nó cũng rất hữu ích và thiết thực trong cuộc sống sau này.

Khóa học Luyện phỏng vấn visa nằm trong hệ thống 7 khóa học về trang bị kĩ năng, kiến thức hữu ích cho các Au Pair của Tổ chức Aupair Vietnam. Các bạn hãy tìm hiểu thêm về những khóa học kỹ năng Au Pair còn lại để trang bị cho mình tất cả những kiến thức cần thiết của một Au Pair nhé.

Để lại thông tin phía dưới, các chuyên gia tư vấn của Tổ chức Aupair Vietnam sẽ chủ động liên hệ và tư vấn miễn phí cho bạn.

Chúc các bạn có một kỷ niệm đáng nhớ cùng Tổ chức Aupair Vietnam.