Khóa học Kỹ năng Sơ cứu y tế

Trong cuộc sống luôn có những tình huống bất ngờ, tai nạn hoặc sự cố có thể xảy ra bất cứ lúc nào. Với một Au Pair thì kỹ năng sơ cứu y tế là một yêu cầu bắt buộc bởi tất cả các Host family đều muốn con cái của họ được an toàn khi ở bên bạn. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu về khóa học First Aid của Tổ chức Aupair Vietnam.

Điểm nhấn của khóa học

Khóa học đào tạo cho bạn các kiến thức cơ bản, thực hành sơ cứu y tế và những thông tin hữu ích liên quan đến đối tượng trẻ em. Bạn sẽ vừa được học và được thực hành, dưới sự hướng dẫn của các nhân viên y tế chuyên nghiệp.

ky-nang-aupair-so-cuu-y-te

Nội dung của khóa học

Buổi 1: Lý thuyết

  • Kỹ thuật cứu mạng cơ bản
  • Làm thông suốt đường thở
  • Hô hấp nhân tạo
  • Lặp lại tuần hoàn
  • Đối với trẻ em
  • Các tổn thương thường gặp và kỹ thuật sơ cấp cứu
  • Chảy máu ngoài
  • Gãy xương: dấu hiệu và cách điều trị
  • Bỏng

Buổi 2: Thực hành kỹ thuật cứu mạng cơ bản

Buổi 3: Thực hành kỹ sơ cứu các tổn thương thường gặp

Lợi ích khi tham gia khóa học

Khóa học First Aid được thiết kế với 3 buổi học bao gồm cả lý thuyết và thực hành dưới sự hướng dẫn của Bác sĩ Đào Đức Hạnh – Cử nhân điều dưỡng Bệnh viện 108.  Các bạn không chỉ nắm được những kiến thức cơ bản về sơ cấp cứu mà còn được thực hành các kỹ năng như hô hấp nhân tạo, kỹ thuật cầm máu, băng bó vết thương… Ngoài ra, lớp học còn dành nhiều thời gian giải đáp các thắc mắc liên quan đến các tình huống thường gặp trong cuộc sống phù hợp với nhiều đối tượng học viên như tại công sở, tại trường học, nơi công cộng…

ky-nang-aupair-so-cuu-y-te

Đặc biệt, sau khóa học mỗi học viên sẽ được cấp Giấy chứng nhận đào tạo sơ cấp cứu do Tổ chức Giao lưu văn hóa Quốc tế Aupair Vietnam cấp. Chứng chỉ này sẽ giúp các bạn hoàn thiện hồ sơ chương trình Au Pair và có tính ứng dụng cao khi đi xin việc hay đi làm.

Ai nên tham gia khóa học này?

Khóa học Sơ cứu y tế First Aid đặc biệt phù hợp với các bạn đang tham gia chương trình Au Pair hoặc các bạn có dự định đi Au Pair. Đây không chỉ là những kiến thức và kỹ năng cho một Au Pair mà nó cũng rất hữu ích và thiết thực trong cuộc sống hàng ngày.

Khóa học Thực tập Childcare nằm trong hệ thống 7 khóa học về trang bị kĩ năng, kiến thức hữu ích cho các Au Pair của Tổ chức Aupair Vietnam. Các bạn hãy tìm hiểu thêm về những khóa học kỹ năng Au Pair còn lại để trang bị cho mình tất cả những kiến thức cần thiết của một Au Pair nhé.

Để lại thông tin phía dưới, các chuyên gia tư vấn của Tổ chức Aupair Vietnam sẽ chủ động liên hệ và tư vấn miễn phí cho bạn.

Chúc các bạn có một kỷ niệm đáng nhớ cùng Tổ chức Aupair Vietnam.