Au Pair Hà Lan 2017 – LETTER TO AUPAIR VIETNAM

Ngày đăng: Saturday, 26 August ,2017

“Là một sinh viên khoa ngôn ngữ trường Đại Học Hà Nội, vươn ra bên ngoài thế giới để khám phá những vùng đất mới đã trở thành ước mơ của mình. Ngay từ năm đầu bước chân vào cánh cổng đại học, mình đã biết đến chương trình giao lưu văn hoá qua buổi hội thảo mang cái tên vô cùng độc đáo “Không đồng trong ví du hí Châu Âu” của tổ chức Aupair Vietnam được tổ chức ngay tại trường. Từ đó, mình bắt đầu tìm hiểu về chương trình kỹ hơn.

Chương trình trao đổi văn hoá Au pair là một khái niệm còn khá mới đối với các bạn trẻ Việt mặc dù nó đã phổ biến ở nhiều nước trên thế giới. Nó đem lại cho người tham gia nhiều trải nghiệm quý báu, giúp họ cải thiện ngoại ngữ và tìm kiếm cơ hội học tập và làm việc trong môi trường ở nước ngoài. Người tham gia có thể tìm kiếm gia đình nuôi cho mình trực tiếp qua website tự do trên mạng hoặc đơn giản hơn là thông qua một tô chức đáng tin cậy với những người hỗ trợ thân thiện, chuyên nghiệp và tâm huyết với chi phí hợp lý.

Au Pair Hà Lan 2017

Với mình, mình chọn tổ chức Au pair Vietnam cùng đồng hành trên hành trình trao đổi văn hoá tại đất nước Hà Lan xinh đẹp. Có 3 lý do chính khiến mình quyết định chọn Au Pair Vietnam:

  1. An toàn

Bạn sẽ tránh được tối đa những rủi do khi tìm gia đình nuôi. Bạn biết đấy, bên cạnh người tốt, thế giới này còn cơ số kẻ xấu. Mình cũng đã nghe nhiều câu chuyện của đàn chị trường mình, những người đã tham gia và hoàn thành chương trình thông qua Aupair Vietnam, nên mình thấy an tâm lắm.

  1. Tiện lợi

Bạn không cần mò đường làm hồ sơ, đỡ được hàng tá thời gian chạy vạy nhiều nơi xin giấy tờ không cần thiết. Làm theo hướng dẫn và bạn sẽ có một bộ hồ sơ đẹp. Riêng tại Aupair Vietnam, bạn sẽ được tham gia các khoá học training không nơi nào có, cùng giao lưu với các bạn khác, sẽ rất vui và bổ ích đó.

  1. Và chi phí hợp lý

Cuối tháng 8 này mình sẽ bay đến Alkmaar, thành phố phía bắc Hà Lan chỉ sau 4 tháng tham gia chương trình. Mình cảm thấy rất vui hihi.

Cảm ơn tổ chức Aupair Vietnam đã luôn là một đối tác đáng tin cậy. Cảm ơn chị Chu, người đã hỗ trợ tôi trên mọi bước đi, người đưa ra lời khuyên đúng đắn mỗi lúc tôi cần. Cảm ơn tất cả các anh chị trong tổ chức đã luôn nhiệt tình giúp đỡ, chia sẻ. Những câu chuyện về ước mơ, hoài bão và niềm đam mê của tất cả mọi người đã truyền cảm hứng cho em vững chân trên con đường em đã chọn.

Cảm ơn mọi người vì đã để em biết không gì là không thể, “age is nothing but a number”. Ước mơ của bạn nhất định thành hiện thực!

Một lần nữa xin trân thành cảm ơn!”

Hạnh Nguyễn – Au Pair Hà Lan 2017

>> xem thêm: Điều kiện đi Au Pair Hà Lan

>> xem thêm: Chi phí đi Au Pair Hà Lan qua tổ chức Aupair Vietnam