Mùa hè 2017 đầy kỷ niệm đáng nhớ của tổ chức Aupair Vietnam

Ngày đăng: Monday, 28 August ,2017

Từ ngày 20/08 đến 23/08 vừa qua, Aupair Vietnam đã tổ chức chương trình du lịch hè 2017 cho toàn thể cán bộ, nhân viên trong công ty tại Đà Nẵng và Hội An. Chuyến đi được tổ chức nhằm nâng cao tinh thần gắn kết của tập thể sau một năm làm việc chăm chỉ, đồng thời khích lệ và biểu dương các tập thể, cá nhân giành được những thành tích xuất sắc trong công việc.

Thánh địa Mỹ Sơn

Thánh địa Mỹ Sơn – một trong những địa điểm yêu thích của cán bộ, nhân viên Aupair Vietnam

Thánh địa Mỹ Sơn

Trong suốt chuyến đi, tập thể tổ chức Aupair Vietnam đã ghé thăm nhiều thắng cảnh nổi tiếng của Hội An và Đà Nẵng như Khu phố cổ Hội An, Thánh địa Mỹ Sơn, Cù lao Chàm, biển An Bàng, Ngũ Hành Sơn, Bà Nà Hills, Núi Thần Tài … Qua đó, các thành viên trong công ty đã có nhiều kỷ niệm đẹp bên nhau với vô vàn khoảnh khắc đáng nhớ. Đây là dịp để mọi người xích lại gần nhau hơn, cùng chung một bầu không khí trẻ trung và nhiệt huyết của tuổi trẻ.

Đội Pinky xuất sắc giành giải nhất Gala Dinner

Đội Pinky xuất sắc giành giải Nhất trong phần biểu diễn văn nghệ tại gala dinner

Phần đặc biệt nhất của chuyến đi là chương trình gala dinner với tên gọi “Hạ về trong mắt nâu”. Tại đây, các cá nhân dường như đã “lột xác” khi trình diễn nhiều tiết mục văn nghệ lôi cuốn. Vượt qua nhiều đội thi tiềm năng khác, đội Pinky với slogan “Hãy để màu hồng xâm chiếm thế giới” đã giành giải Nhất với bài nhảy sôi động và hấp dẫn.

Anh Đào Trọng Thắng phát biểu

Anh Đào Trọng Thắng – Giám đốc Aupair Vietnam phát biểu tri ân các cá nhân, tập thể xuất sắc

Trao thưởng cá nhân, tập thể xuất sắc

Trao thưởng cá nhân, tập thể xuất sắc

Buổi gala dinner cũng là dịp để vinh danh các cá nhân, tập thể đã có những đóng góp quý báu cho sự phát triển của công ty:

  • Con ong chăm chỉ (giải thưởng dành cho nhân viên chăm chỉ, bền bỉ nhất công ty): Chị Nguyễn Thị Mỹ Hạnh – Tư vấn viên du học Singapore và Mỹ, Chi nhánh phía Nam;
  • Month Star tháng 7 (giải thưởng dành cho nhân viên có thành tích tốt nhất tháng 7): Chị Nguyễn Thị Bích Ngọc – Trưởng phòng phương Tây;
  • The best achievers (giải thưởng dành cho phòng ban hoàn thành xuất sắc nhất chỉ tiêu 6 tháng đầu năm): Phòng phương Tây;
  • Outstanding contribution (giải thưởng dành cho cá nhân có nhiều đóng góp to lớn cho sự phát triển của chương trình giao lưu văn hóa quốc tế Au Pair): Chị Vũ Thanh Hằng – Phòng Marketing.

Hy vọng rằng, chuyến du lịch hè 2017 đã tiếp thêm lửa nhiệt huyết cho cán bộ, nhân viên Aupair Vietnam để có thể hoàn thành xuất sắc những chỉ tiêu và kế hoạch sắp tới. Chúc toàn thể đại gia đình Aupair Vietnam luôn dồi dào sức khỏe, giàu năng lượng trong công việc và cuộc sống!