Tổng kết sự kiện Au Pair – Beyond The Window tại ĐH Ngoại Thương

Ngày đăng: Tuesday, 28 March ,2017

Sau Đại học Ngoại ngữ, Đại học Hà Nội, ngày 23-3 vừa rồi, Tổ chức Aupair Vietnam đã mang hội thảo giới thiệu chương trình Giao lưu văn hoá Quốc tế Au Pair đến với sinh viên trường Đại học Ngoại Thương. Hội thảo lần này mang tên BEYOND THE WINDOW – Khám phá thế giới cùng chương trình GLVH Au Pair.

Với mong muốn cung cấp thông tin về chương trình Giao lưu văn hoá Quốc tế Au Pair, cũng như giải đáp thắc mắc, tư vấn, chia sẻ kinh nghiệm Au Pair với các bạn trẻ, đặc biệt là sinh viên ĐH Ngoại Thương, Aupair Vietnam đã phối hợp cùng CLB Enactus FTU Hanoi tổ chức hội thảo BEYOND THE WINDOW.

Hội thảo BEYOND THE WINDOW có chủ đề “Hành trình bay”, lấy ý tưởng về những chuyến bay đưa đưa sinh viên Việt đến những chân trời mới cũng như chương trình giao lưu văn hóa Au Pair trao cho các bạn trẻ cơ hội khám phá thế giới dễ dàng hơn.

ht-au-pair-ftu-1

Chương trình được chia thành các “Chặng bay”:

  • Chặng 1: Giới thiệu thông tin chính thống và cập nhật nhất, cũng như giải đáp các thắc mắc về chương trình Giao lưu văn hoá quốc tế Au Pair
  • Chặng 2: Giao lưu cùng khách mời đặc biệt của Tổ chức Aupair Vietnam
  • Chặng 3: Thi tuyển đầu vào chương trình GLVH quốc tế Au Pair

Mở đầu chương trình  là phần chia sẻ đầy cảm hứng của anh Đào Trọng Thắng, Người sáng lập, Giám đốc Tổ chức Aupair Vietnam. Anh Thắng là người đầu tiên mang chương trình GLVH Au Pair về Việt Nam, và đến nay Au Pair đã trở thành một ngành mới, một cơ hội trải nghiệm văn hoá và du học hấp dẫn cho các bạn trẻ. Tại hội thảo, anh chia sẻ với các bạn trẻ phương châm sống “sống hết mình – dám trải ngiệm”, tiếp thêm nguồn cảm hứng trong các khán giả trẻ tuổi.

ht-au-pair-ftu-2

Tiếp nối câu chuyện của người sáng lập, chị Vũ Hằng, Quản lý marketing của Tổ chức Aupair Vietnam có chia sẻ những thông tin chính thống và cập nhật nhất về chương trình GLVH quốc tế Au Pair năm 2017 bao gồm điều kiện tham gia, chi phí dự kiến, quyền lợi và trách nhiệm của mỗi Au Pair… Đây đều là những thông tin cơ bản mà các bạn muốn tham gia đều cần phải nắm rõ.

ht-au-pair-ftu-3

Tại hội thảo, chị Vũ Hằng cũng thay mặt Tổ chức Aupair Vietnam thông báo tới các bạn sinh viên một thành tựu lớn của tổ chức trong năm 2017. Đó là vào ngày 10/2/2017, sau rất nhiều nỗ lực và thành công suốt hơn 11 năm hoạt động trong lĩnh vực giao lưu văn hoá quốc tế, tổ chức Aupair Vietnam đã chính thức trở thành thành viên của Hiệp hội Au Pair quốc tế lớn nhất – IAPA. Tổ chức Aupair Vietnam là thành viên duy nhất đến từ Việt Nam tính đến thời điểm hiện nay vượt qua tất cả các điều kiện khắt khe, có đủ tiềm lực và các thành tựu để gia nhập Hiệp hội.

ht-au-pair-ftu-4

Các bạn sinh viên hào hứng đặt câu hỏi với chị Vũ Hằng

Phần mà các bạn sinh viên mong chờ nhất là giao lưu cùng khách mời đặc biệt của chương trình: chị Thảo Vân – một cựu Au Pair Mỹ xuất sắc của Tổ chức Aupair Vietnam. Chị đã chia sẻ rất nhiều trải nghiệm thú vị, cả vui cũng như buồn trong suốt hành trình Au Pair 2 năm của mình. Đó đều là những kinh nghiệm quý báu giúp các bạn Au Pair tương lai có được hình dung cụ thể về chương trình và chuẩn bị thật tốt trước khi tham gia.

ht-au-pair-ftu-5

Đan xen giữa các phần chia sẻ của các diễn giả và khách mời là những trò chơi hấp dẫn, sáng tạo, khiến các bạn sinh viên có mặt tại hội thảo vô cùng thích thú. Nhiều bạn đã may mắn nhận được phần quà là những chiếc bút dễ thương, passport cover, bookmark hay voucher thi Au Pair miễn phí.

Cùng ngắm lại một vài hình ảnh tại hội thảo Beyond The Window nhé!

ht-au-pair-ftu-6

 

ht-au-pair-ftu-7

ht-au-pair-ftu-8

Hội trường ĐH Ngoại Thương được làm nóng với màn warm up đáng yêu của chị Vũ Hằng

ht-au-pair-ftu-9

Các chị quản lý chương trình Au Pair Pháp, Đức, Mỹ, Hà Lan

ht-au-pair-ftu-10

Trò chơi đập bóng sôi động

ht-au-pair-ftu-11

Cả hội trường phủ một màu xanh

ht-au-pair-ftu-12

 

ht-au-pair-ftu-13

 

 

 

ht-au-pair-ftu-14

ht-au-pair-ftu-17

ht-au-pair-ftu-15

ht-au-pair-ftu-16

Các diễn giả của chương trình