Tổng kết sự kiện Thi tuyển Au Pair các nước đợt I/2017

Ngày đăng: Wednesday, 22 February ,2017

Sáng thứ 7, ngày 18/2/2017 vừa qua, Tổ chức Aupair Vietnam đã tổ chức thi tuyển Au Pair các nước đợt I/2017 thành công như mong đợi. Hơn 80 bạn trẻ đến từ các tỉnh thành khác nhau trên toàn quốc đã có mặt ở cả 2 văn phòng của Aupair Vietnam tại Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh để tham dự đợt thi tuyển lần này.

Các bạn tham gia thi tuyển đã trải qua các bài thi viết và phỏng vấn hết sức nghiêm túc.

Trong vòng 30 phút, các bạn thí sinh phải hoàn thành bài test gồm 10 câu trắc nghiệm ngữ pháp, 5 câu trắc nghiệm đọc hiểu và một bài luận nhỏ theo chủ đề cho sẵn. Hầu hết các bạn tham gia thi tuyển đều đánh giá bài test phù hợp với trình độ ngoại ngữ A2, chỉ gồm các câu hỏi cơ bản nhưng cần phải cẩn thận, chuẩn bị vững kiến thức.

thi-tuyen-au-pair-2017-phan-thi-phong-van

Chị Chu Đức – Một trong những tư vấn viên vô cùng kỹ tính nhưng lại được đông đảo các bạn au pair yêu mến!

Sau phần thi viết, các bạn tiếp tục trải qua phần phỏng vấn. Từng bạn được trực tiếp phỏng vấn bởi các quản lý chương trình của Aupair Vietnam, cũng chính là những người sẽ hỗ trợ các bạn làm hồ sơ Au Pair sau này. Đầu tiên là phần phỏng vấn bằng ngoại ngữ (tiếng Đức/Pháp/Anh tùy theo chương trình) nhằm mục tiêu kiểm tra kỹ năng thực hành ngôn ngữ của thí sinh. Ở phần thi này, bạn phải bình tĩnh, tự tin để ghi điểm thật cao.

thi-tuyen-au-pair-2017-phan-thi-phong-van

Chị Quách Thảo đang phỏng vấn Au-Pair Tây Ban Nha – 1 trong những quốc gia đang VÔ CÙNG hot của tổ chức Aupair Vietnam

Cuối cùng, để kết thúc bài thi các bạn Au Pair tương lai sẽ được tham gia phần trả lời các câu hỏi tình huống. Phần này bao gồm các câu hỏi về kinh nghiệm và hiểu biết của bạn về trẻ em. Sau khi được bốc thăm một câu hỏi tình huống thực tế có thể sẽ gặp phải khi trở thành Au Pair, các bạn phải đặt mình vào tình huống và đưa ra cách giải quyết thuyết phục nhất.

thi-tuyen-au-pair-2017-au-pair-duc

Phòng phỏng vấn chương trình Au-pair Đức – Áo: chị Hà (áo hồng) – chuyên gia về hai quốc gia này của Tổ chức Aupair Vietnam

thi-tuyen-au-pair-2017-phan-thi-noi

Phòng phỏng vấn chương trình Pháp

Qua đợt thi tuyển khắt khe vừa rồi, Aupair Vietnam đã tìm được rất nhiều bạn trẻ có các yếu tố phù hợp với chương trình. Kết quả thi sẽ sớm được thông báo đến từng bạn qua email và điện thoại, cùng hồi hộp chờ đợi nhé!

Aupair Vietnam dự kiến sẽ tiếp tục tổ chức các đợt thi tuyển bổ sung vào tháng 4-tháng 5 cho các bạn chưa kịp đăng ký đợt I này.

Theo dõi thông tin và tiếp tục ủng hộ các chương trình cũng như các hoạt động khác của Aupair Vietnam trong thời gian tới trên website và fanpage chính thức của tổ chức.

Aupair Vietnam