Tốt nghiệp phổ thông có đi được Aupair không?

Ngày đăng: Saturday, 14 June ,2014

Rất nhiều các bạn trẻ thích tham gia chương trình Au pair để giao lưu, học hỏi, trải nghiệm… Aupair Vietnam chính thức nhận các bạn TNPT trở thành au pair nói tiếng Đức nhé!

aupair_8

 

Các bạn TNPT nói tiếng Đức có thể tham gia chương trình tại Đức, Áo. Nếu chưa biết tiếng Đức các bạn sẽ được đào tạo cấp tốc tại Aupair Vietnam.

 

Chương trình Au pair tại Áo có rất nhiều ưu điểm vượt trội so với các chương trình khác đó là yêu cầu không quá cao, thời gian làm việc ngắn, chỉ từ 20-15h, được chi trả 50% khóa học tiếng Đức và đặc biệt là được nhận một khoản tiền tiêu vặt rất cao khoảng 483,5 Euro 1 tháng (hơn 14 triệu đồng)….

 

Cách thức đăng ký rất đơn giản nhé, các bạn chỉ cần điền thông tin thật đầy đủ và cẩn thận vào mẫu đơn đăng ký miễn phí dành cho Au Pair rồi bấm « GỬI ». Aupair Vietnam sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất, hướng dẫn các bạn mọi thủ tục cần thiết để hoàn thiện quy trình đăng ký này.

 

CÓ NÊN ĐI AU PAIR ÁO KHÔNG ?

Áo

 

Tất cả những gia đình của chúng tôi đã được chọn lựa một cách kỹ lưỡng và luôn tuân thủ các quy định của chương trình. Họ luôn đảm bảo quyền và lợi ích cho Au Pair cũng như coi chương trình Au Pair là một cơ hội để trao đổi và giao lưu văn hóa với các bạn trẻ ở Việt Nam. Những gia đình của chúng tôi luôn tạo điều kiện (ăn ở, sinh hoạt,…) tốt nhất cho các bạn Au Pair.

 

Hơn nữa chúng tôi có chế độ chăm sóc tốt nhất cho Au pair như:

+ Đường dây nóng 24h hỗ trợ bạn mọi lúc bạn cần

+ Buổi gặp mặt Au Pair

+ Các chuyến dã ngoại dành cho Au Pair đi du lịch, giao lưu và kết bạn

+ Danh sách Au Pair các nước tại Áo để bạn có thể kết nối, làm quen

+ Những món quà nhỏ để chào đón các Au Pair

+ Sự hỗ trợ nhiệt tình, thân thiện và chuyên nghiệp từ Aupair Vietnam

 

Yêu cầu của chương trình rất đơn giản phải không các bạn, chỉ cần tốt nghiệp PTTH là có thể đi Au Pair tại Áo được rồi !!!

 

Chúc các bạn 1 năm trải nghiệm tuyệt vời tại trái tim của châu Âu, đất nước nổi tiếng với những lâu đài cổ mang đậm nét văn hóa của thành La Mã nhé !